รู้แล้วอึ้ง!! เพียงแค่ใช้ " สำลีชุบแอลกอฮอล์ " ก็รักษาอาการ " ปวดท้องประจำเดือน - ไข้หวัดใหญ่ " ได้ง่าย แชร์วนไปเป็นความรู้ !!?

Publish 2018-01-14 16:38:15ต้องบอกว่าใครที่ชอบไม่สบายเป็นไข้หวัดใหญ่ประจำ หรือแม้กระทั่งปวดประจำเดือนบ่อยๆ วันนี้เรามีเคล็ดลับง่ายๆในการรักษาอาการดังกล่าว
โดยไม่ต้องพึ่งยาจากแพทย์ วิธีนี้เป็นวิธีโบราณเพียงแค่คุณมีสำลี 1 ก้อน นำไปชุปกับแอลกฮอล์เข้มข้น  50 % จุ่มลงสะดือเท่านั้น และให้
ลองสังเกตว่าเมื่อเราทำวิธีนี้เราจะผ่อนคลาย แล้วความเจ็บปวดจะหายไปทันที วิธีนี้นิยมในหมู่นักกีฬา รักษาอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อและตะคริว
เป็นวิธีรักษาแบบแพทย์แผนโบราณ ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

 วิธีการรักษาไข้หวัดใหญ่

หากคุณเป็นหวัดขึ้นมาไม่ว่าจะใหย่หรือเล็ก สิ่งที่ต้องทำคือแช่สำลีก้อนกลมให้ชุ่มด้วยแอลกอฮอล์ แล้วบีบให้หมาด จากนั้นนำไปจุ่มสะดือ และเพื่อมั่นใจว่าสำลี
จะไม่หลุดให้ใช้สำลีขนาดใหญ่หรือไม่ก็ใช้ถุงพลาสติกครอบ แล้วลองสังเกตดูว่าผลที่ได้เป็นยังไง

 วิธีการรักษา อาการปวดท้องประจำเดือน

ใครที่ชอบปวดท้องประจำเดือนบ่อย ให้ใช้มือกดสำลีชุบแอลกอฮอล์ค้างไว้ แล้วนอนหงาย ราบลงกับพื้น กดสำลีลงในสะดืออย่างเบามือ หรือจะนำสำลีชุบแอลกอลฮอล์อุดหู
ก็ได้เช่นกัน และอยากลืมทำให้ร่างกายอบอุ่นอยู่เสมอ กินอาหารมีประโยชน์ เพิ่มความอบอุ่นให้ร่างกายขนาดมีประจำเดือน เหมือทำวิธีนี้เป็นประจำอาการปวดท้องประจำเดือนจะดีขึ้น
และจะไม่ปวดอีกเลย

 

 

 

ขอขอบคุณ sara

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย