เปย์หนักมาก!! พระเอกหนุ่ม "เจมส์ จิรายุ" ควักเงินสดถอยรถหรูให้ครอบครัว ลั่น!คุยสาวนอกวงการ ยังไม่เรียกแฟน หากชัดเจนพร้อมเปิดตัว ??

Publish 2018-01-15 11:38:42           

          สมกับเป็นพระเอกสุดฮอตของวงการบันเทิงสุดๆ หล่อและรวยมากจริง ๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม "เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข" ที่เจ้าตัวตั้งใจทำงานเก็บเงิน ทำให้หนุ่มเจมส์มีทุกอย่างอย่างเช่นทุกวันนี้ และก่อนหน้านี้หนุ่มเจมส์ได้ควักเงินถอยรถหรูคันใหม่ให้คุณพ่อเป็นของขวัญอีกต่างหาก

            

        โดยล่าสุด (13 มกราคม 2561) หนุ่มเจมส์ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ในงาน เด็กดีทีวี 3 ที่ช่อง 3 อาคารมาลีนนท์ ว่า ก็ให้ครอบครัว จริง ๆ มีเลือกรถไว้หลายคัน แต่คุณพ่อไม่ชอบ เลยตัดสินใจซื้อให้เลยละกัน เป็นรถตู้ ไม่ได้มีเนื่องในโอกาสอะไร คือคุณพ่อขับรถคนเดียว อายุเยอะแล้ว เราอยากให้เขาโก้โก้หน่อย และเจ้าตัวยังบอกอีกว่า ตนซื้อรถด้วยเงินสด ราคาไม่เท่าไหร่ ไม่แพง เป็นเงินจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง คุณพ่อก็ดีใจ แม่ก็ตื่นเต้นนิดหน่อย เพราะว่าเขาชอบรถแบบนี้อยู่แล้ว 

 

  

           ส่วนเรื่องหัวใจหนุ่มเจมส์บอกว่า ตอนนี้ตนมีคนคุย แต่ก็คุยไปเรื่อย ๆ มันตอบไม่ได้ มันก็มีคุยแบบพี่น้องด้วย เป็นเพื่อนด้วย ก็มีสนิทกันบ้างนิดหน่อย อยากให้รอดูกันต่อไปดีกว่า และถ้าชัดเจนจริง ๆ ตนพร้อมเปิด ถ้าแน่ใจหรืออะไรจะบอก 
 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : Kapook.com เรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา