อย่างนี้ก็คาใจสิ!!ผบช.น.ยังไม่ตั้งคกก.สอบ 5 เสือวังทองหลาง หลังผกก.อ้างเหตุปฏิเสธใช้บริการ"วิคทอเรีย ซีเครท" ชัดแล้วมี3เหยื่อคดีค้ามนุษย์!??

Publish 2018-01-15 14:24:42

สืบเนื่องจากเหตุกรณีเจ้าหน้าที่ดีเอสไอ ร่วมกับทหารได้บุกเข้าตรวจสอบ   “วิคตอเรียซีเครท” อาบอบนวดชื่อดังกลางกรุง ย่านพระราม 9  ภาบหลังถูกร้องเรียนลักลอบค้าประเวณีเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 18 ปี  พร้อมจับกุม นายบุญทรัพย์ อมรรัตนาศิริ “ป๋ากบ” ดำเนินคดีใน 6 ข้อหา   และประสานปปง. ตรวจสอบเส้นทางการเงินบุคคลที่เกี่ยวข้อง  รวมถึงดำเนินการร่วมกับปปท.ติดตามผู้กระทำผิดอื่น ๆ  ซึ่งปรากฎในเอกสารใบเสร็จ  โดยเฉพาะเจ้าหน้าที่ตำรวจ และข้าราชการตามข้อมูลข่าวที่นำเสนอไปก่อนหน้า (คลิกอ่านข่าวประกอบ : หายเมื่อยแน่งานนี้!!! แฉใบเสร็จ "อาบอบนวดวิคตอเรียซีเครท" เจอส่วนลด 100% ค่าอาบน้ำ "ผกก.คนดัง" แถมเจอของ ตร.ระดับบิ๊กอีกเพียบ ยาวเป็นหางว่าว)
ล่าสุด ทางด้าน  พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.น.  กล่าวถึงความคืบหน้าเพื่อดำเนินการกับกรณีปรากฎรายละเอียดตามสื่อมวลชน ว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.วังทองหลางจำนวนหลายนายเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้อง  ส่วนตัวยังเห็นเป็นแค่เพียงข่าว  ต้องรอรายละเอียดจริงๆ จากดีเอสไอทำหนังสือแจ้งมา  ทำให้ขณะนี้ยังไม่ได้ตั้งคณะกรรมการสอบสวนบุคคลที่้มีรายชื่อปรากฎแต่อย่างใด ประเด็นสำคัญคือในส่วนของ  พ.ต.อ.ธรรมนูญ บุญเรือง ผกก.สน.วังทองหลาง  ซึ่้งมีการนำไปเผยแพร่ทางสื่อว่าเข้าไปใช้บริการ ทางด้านบุคคลที่ถูกกล่าวหา ได้ ยืนยันแล้วว่าวันเวลาดังกล่าวได้ใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัว โดยมีพยานหลักฐานพร้อมแสดงชัดเจน 

 

 

 


ขณะเดียวกันมีรายงานข่าวว่า  พ.ท.กรทิพย์ ดาโรจน์  รักษาราชการแทนเลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ (ป.ป.ท.) แสดงความเห็นในประเด็นเดียวกันว่า จากการที่ป.ป.ท.ได้เข้าไปร่วมตรวจสอบสถานบริการดังกล่าวตั้งแต่แรก ได้มีการตั้งคณะกรรมการสอบบุคคลที่เกี่ยวทั้งหมด โดยกองอำนวยการต่อต้านทุจริตเป็นหน่วยงานกลางรับผิดชอบเพื่อให้ได้หลักฐานว่าตัวอักษรย่อในบัญชีส่วยหมายถึงใครบ้าง ก่อนจะทยอยเรียกมาสอบปากคำต่อไป

 

ล่าสุด พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยถึงกรณีกรมสอบสวนคดีพิเศษ(ดีเอสไอ) และเจ้าหน้าที่ทหารบุกตรวจค้นสถานอาบอบนวดวิคตอเรียซีเครทย่านพระราม 9  หลังถูกร้องเรียนลักลอบค้าประเวณีเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 18 ปี  เบื้องต้นได้มีการคัดแยกเหยื่อค้ามนุษย์เสร็จแล้ว  และพบผู้ที่เป็นเหยื่อที่เข้าข่ายคดีค้ามนุษย์จำนวน 3 ราย  โดยอยู่ระหว่างการตรวจพิสูจน์อีก 20 กว่าราย  ซึ่งต้องรอให้กระบวนการการคัดแยกเหยื่อเสร็จสมบูรณ์ก่อนถึงจะทราบผลการตรวจสอบที่ชัดเจน

 

 

 

(อ่านข่าวก่อนหน้า : #อาบอบนวดพ่นพิษ!!! เด้งด่วน 5 เสือวังทองหลาง เซ่นดีเอสไอบุก "วิคทอเรียซีเครท" จับ "ป๋ากบ" หนีคดีค้ามนุษย์หมายจับอื้อ สาวค้ากามอีกกว่าร้อย!??)

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน