อย่างอึ้ง...เจอจะๆ!!! "ดีเอสไอ" งัดตู้เซฟ อาบอบนวด "วิคตอเรีย ซิเครท" แฉส่วยค้ากามอื้อ!!! (มีคลิป)

Publish 2018-01-15 15:42:34

ความคืบหน้ากรณีเจ้าหน้าที่บุกเข้าตรวจค้นสถานบริการอาบอบนวด วิคตอเรีย ซีเครท หลังถูกร้องเรียนเรื่องค้ามนุษย์ จนได้จับกุมสาวผู้ให้บริการกว่าร้อยคน พร้อมทั้งได้จับกุมนายบุญทรัพย์ อมรรัตนาศิริ หรือ ป๋ากบ อายุ 55 ปี ผู้ดูแล รวมทั้ง ขยายผลการส่งส่วยให้เจ้าหน้าที่ อีกด้วย ส่วนคอมพิวเตอร์ เครื่องรูดบัตรเครดิต ภาพกล้องวงจรปิด และตู้เซฟ ทางฝ่ายปกครอง ได้อายัดไว้ที่สำนักงาน ดีเอสไอ ซึ่งจะขอทำการเปิดและตรวจสอบพร้อมกันหลายหน่วยงาน เพื่อความโปร่งใส 
 อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ พันตำรวจเอกไพสิฐ วงศ์เมือง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กรมการปกครอง ร่วมกันตรวจสอบตู้เซฟซึ่งเป็นของกลางทางคดีที่ยึดอายัดจากสถานบริการ วิคตอเรีย ซีเคร็ท โดยมีผู้อำนวยฝ่ายสืบสวนขององค์กรต่อต้านการค้ามนุษย์ นายรณสิทธิ์ พฤกษยาชีวะ และเจ้าหน้าที่จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมสังเกตุการณ์เป็นสักขีพยานในการตรวจสอบด้วย

 

 

 

 


ซึ่งตู้เซฟดังกล่าว ถูกเก็บไว้ที่ ห้องประชุม1 ชั้น1 ของกรมสอบสอสคดีพิเศษ ซึ่งมีทั้งหมด 3 ตู้ ลักษณะเป็นตู้ขนาดเดียวกัน 80เซนติเมตร 2ตู้ และขนาดเล็ก60เศนติเมตรอีก 1ตู้ โดยช่างได้ใช้อุปกรณ์สว่านสำหรับเจาะและอุปกรณ์สำหรับกระแทก เพื่อปลดสลักตู้เซฟ เริ่มจากตู้เซฟขนาดเล็กสุดก่อน

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ http://www.springnews.co.th


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน