แค่แจ้งเบาะแสรับเลย!!! เพจดังตั้งเงินรางวัลหลักหมื่นพาหาตัว "รปภ.สุดเลว" เตะเด็กน้อยเจ็บ เจอที่ไหนโทรด่วน!?? (มีคลิป)

Publish 2018-01-15 17:37:20

กลายเป็นประเด็นร้อนฉ่าในโลกออนไลน์อย่างมากในขณะนี้ กรณีคลิปวิดีโอชายใจร้ายทำร้ายเด็ก โดยในคลิปเผยให้เห็นภาพเด็กชายเดินอยู่บนถนนกับแม่ ก่อนที่จะมีชายสวมเสื้อสีขาวเดินสวน และระหว่างที่เดินสวนกันนั้น ชายคนดังกล่าวได้เตะเข้าไปบริเวณใบหน้าของเด็กชายอย่างแรงจนเด็กล้ม สร้างความตกใจให้แก่เด็กและแม่เด็กเป็นอย่างมาก จากนั้นก็เดินต่อไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

 

 

 

ทั้งนี้ หลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก ต่างต่อว่าการกระทำของชายใจร้ายในคลิป พร้อมทั้งเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวชายในคลิปมาดำเนินคดีให้ได้ ซึ่งผู้เสียหายได้พาบุตรชายไปพบแพทย์ที่รพ.พระมงกุฎเกล้า เมื่อหาหมอแล้วจึงกลับมาแจ้งความที่ สน.หัวหมาก ซึ่งได้รับคำร้องทุกข์ไว้แล้ว เบื้องต้น ด.ช.เอ (นามสมมติ) มีอาการศีรษะปูดบวมเล็กน้อย


 

 

ล่าสุด ในโลกออนไลน์ในประเด็นการตามล่าตัวชายใจโหดทำร้ายเด็กนั้น เพจเฟซบุ๊ก เรารักด่านตรวจ ได้เผยแพร่ข้อความว่าชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ประกาศมอบรางวัลให้ผู้แจ้งเบาะแสของชายเสื้อขาว ทำร้ายร่างกายเด็กบริเวณรามคำแหง 83-85 กทม. เป็นจำนวนเงิน 20,000 บาท หากพบตัวผู้ก่อเหตุ สามารถโทรแจ้งได้เลย


โดย เพจเฟซบุ๊ก เรารักด่านตรวจ โพสต์ข้อความดังนี้... "ชมรมช่วยเหลื่อเหยื่ออาชญากรรม ประกาศให้รางวัลผู้ใด แจ้งเบาะแส จนสามารถจับกุมชายเสื้อขาว ที่เตะเด็กได้มีรางวัล 20,000บาท โทรมาได้ที่ 086-0825077"

 

 

 

 


ขณะที่สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้เปิดเผยว่าเจอชายหนุ่มคนดังกล่าวเมื่อวานที่ผ่านมา เนื่องจากชายเสื้อขาวได้มาซื้อของที่ร้านค้าของเธอ ก่อนจะหายไป เจ้าตัวคาดว่าน่าจะอาศัยนอนอยู่ในตลาดบางกะปิ.

 

 

 

 

cr. FB เรารักด่านตรวจRed Skull Never Dieชัยมงคล ชาตินาฝาย ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ