แรงไม่ไว้หน้าตัวแม่!! แฟนคลับอวย ออม สุชาร์ คบ แอมป์ พิธาน ดีกว่าซุปตาร์ดัง แถมด่าทิ้งท้ายถึง อั้ม พัชราภา แบบสุดขั้วทำโซเชียลแทบแตก!!

แรงไม่ไว้หน้าตัวแม่!! แฟนคลับอวย "ออม สุชาร์" คบ "แอมป์ พิธาน" ดีกว่าซุปตาร์ดัง แถมด่าทิ้งท้ายถึง "อั้ม พัชราภา" แบบสุดขั้วทำโซเชียลแทบแตก!!

Publish 2018-01-16 12:38:04


หลังจากสาวออม สุชาร์ เปิดใจว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่กับไฮโซหนุ่มแอมป์ พิธาน แฟนเก่าของนางเอกเบอร์ 1 อย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ก็ดูเหมือนว่าโลกเป็นสีชมพูอยู่ตลอดเวลา และเมื่อวันเกิดอายุครบ 30 ปี ของสาวออม หนุ่มแอมป์ ก็ได้ยกเค้กมาเซอร์ไพรส์ ทำสาวออมถึงกับปลื้มสุดๆ ไหนจะล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ควงกันไปทำบุญ ซึ่งถือว่าเป็นภาพคู่ภาพแรกตั้งแต่ทั้งคู่มีข่าวว่าคบกัน 

 

 

 

โดยทั้งคู่สวมชุดสีชมพูสดใส สายตาของสาวออม ที่มองไปที่หนุ่มแอมป์ นั้นเต็มไปด้วยความหวานซึ้ง ความรักที่เอ่อล้นออกมาจนเก็บไว้ไม่มิด ต่างก็มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจและเชียร์คู่นี้อยู่ไม่น้อย
  

แต่ล่าสุด โซเชียลก็เกิดประเด็นร้อนฉ่าขึ้นมาทันที เมื่อมีเกรียนคีย์บอร์ดเข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวของไฮโซหนุ่มแอมป์ พิธาน ที่โพสต์ไว้เมื่อ ปี 2558 พร้อมทั้งใช้คำไม่สุภาพบอกว่าอั้ม พัชราภา เป็นกาลกิณี กะXรี่หัวเถิก ก่อนจะอวยพรขอให้คบกับคนรักใหม่ อย่าง ออม สุชาร์ ไปนานๆ

 

 

ทำให้แฟนคลับของสาวอั้มเข้ามาเห็นคอมเมนต์ดังกล่าวถึงกับหัวร้อน เข้ามารุมตอกกลับกันยกใหญ่ บางคนบอกว่าก่อนจะด่าใครต้องดูตัวเองด้วย ไม่ควรนำอั้มและออม มาเปรียบเทียบกันให้เป็นประเด็นเลย อะไรที่จบไปแล้วก็ไม่ควรพาดพิงถึงใครทั้งสิ้น อีกทั้งความรักเป็นเรื่องของคนสองคน เมื่อจบลงไปแล้วก็ไม่ควรไปขุดคุ้ย เพราะทุกคนต่างมีชีวิตของตัวเองและทุกฝ่ายก็แฮปปี้ดี

 

 

 

 

 

 

cr.instagram amp_ongkosit, aum_patchrapa, aom_susharติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน