เจ็บแค่ไหนก็ไม่เปลี่ยนใจ!!! แอฟ พูดชัด ยังรอใบหย่าจาก สงกรานต์ อยู่ทุกวัน ขอบคุณแฟนคลับที่เชียร์ให้คืนดี...แต่เรามาไกลได้เท่านี้จริงๆ

เจ็บแค่ไหนก็ไม่เปลี่ยนใจ!!! "แอฟ" พูดชัด ยังรอใบหย่าจาก "สงกรานต์" อยู่ทุกวัน ขอบคุณแฟนคลับที่เชียร์ให้คืนดี...แต่เรามาไกลได้เท่านี้จริงๆ

Publish 2018-01-16 15:45:59

หลังจากที่เคยออกมาเปิดใจถึงสาเหตุการแยกทางกับสามี กับชีวิตของนางเอกหน้าหวาน "แอฟ ทักษอร" กับ "สงกรานต์" ที่เจ้าตัวยืนยันว่า ไม่ว่ายังไงก็ไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิมเด็ดขาด และส่วนเรื่องหย่าก็ยังรอใบหย่าอยู่ทุกวัน แต่ไม่ได้จะกดดันใคร เข้าใจว่าเรื่องแบบนี้ต้องใช้เวลา โดยเจ้าตัวก็สตรองสุดๆ ทำหน้าที่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวได้อย่างสมบรูณ์แบบ ดูแลน้องปีใหม่เป็นอย่างดีในทุกๆ ด้าน
 
ก่อนที่เจ้าตัวจะออกมาเล่าชีวิตหลังผ่านพ้นมรสุม ในรายการ#Switch ที่ดำเนินรายการโดย จ๋า ยศสินี ณ นคร ผู้จัดละครช่อง 3 ถึงเรื่องราวทั้งหมดว่า ที่มั่นใจจนกล้าออกมาบอกว่าแยกทางกับสามีนั้น เพราะตนเองแยกออกมาเป็นเวลา 1 ปี แล้วอยู่สองคนกับลูกก็แฮปปี้ดี มั่นใจว่าเลี้ยงลูกได้จริงๆ จึงออกมาพูด และไม่อยากจะอธิบายลึกลงไปมากกว่านี้ ว่าสาเหตุมันคืออะไร เพราะมันจะทำให้อีกฝ่ายเสียหาย โดนต่อว่าไม่จบไม่สิ้น ทั้งๆ ที่เรื่องแบบนี้ไม่มีใครอยากให้เกิด ถ้าเลือกได้ก็ไม่อยากเสียใจ อยากมีครอบครัวที่สมบรูณ์แบบ แต่พอปัญหามันเกิดขึ้นมา ก็ต้องคิดถึงลูกก่อน จึงขอแยกออกมาดีกว่า


แต่พอตัดสินใจแยกออกมาแล้ว กลับมาหลายเสียงต่อว่า ว่าแอฟไม่นึกถึงความรู้สึกลูก คิดแต่ความสุขของตัวเอง บ้างก็ว่า ว่าทำไมไม่ทนเพื่อลูก จะได้อยู่กับพร้อมหน้าพร้อมตา ซึ่งแอฟก็อธิบายแบบเคลียร์ใจหมดเปลือกว่า ถ้าใครมาว่าแอฟ แอฟก็เข้าใจนะ เพราะเขาไม่ได้รับรู้ปัญหาแบบเรา แล้วเราก็ไม่สามารถบอกได้หมดว่า ที่ต้องเลิกกันมันเพราะอะไร มันไม่แฟร์กับฝั่งคุณสงกรานต์ ดังนั้นตอนนี้เราเลือกทางเดินที่ดีที่สุดแล้ว คือช่วยกันเลี้ยงลูก

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : น้ำตาตกใน!! "แอฟ" เปิดใจ หลังโดนด่าแยกทางสามี..ไม่เคยนึกถึงลูก เจ้าตัวเคลียร์ชัดความสัมพันธ์ "สงกรานต์" สิ่งสุดท้ายที่ให้ได้ คงดีที่สุดแล้ว

 

 

โดยที่ล่าสุดแอฟ ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้อีกครั้ง ทั้งนี้แอฟบอกว่า ตอนนี้ตนก็เพียงแต่รอทำเรื่องหย่ากับสงกรานต์ให้เรียบร้อย ตนคงไม่เปลี่ยนใจ อย่างในกระแสโซเชียลที่อยากให้เรากลับมาเป็นครอบครัวอีกครั้งนั้น ตนก็ต้องขอบคุณในความหวังดี แต่เรื่องนี้มันสุดความสามารถของตนแล้ว เรามาถึงจุดที่ทำอะไรไม่ได้ ส่วนอะไรที่ย้อนกลับไปไม่ได้ ก็ไม่เป็นไร แค่ทำตรงนี้ให้ดีที่สุด และทุ่มเทกับน้องปีใหม่อย่างเต็มที่ ตนทำแบบนี้มาแล้ว 1 ปี สงกรานต์เองก็ได้เจอกับน้องปีใหม่อาทิตย์ละ 1 ครั้ง ไม่ได้เตรียมตัวเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอะไร ดังนั้น ตอนนี้ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง 

 


ส่วนเรื่องละครนั้น ตอนนี้ก็มีผู้จัดมาทาบทามบ้าง ซึ่งตนยังไม่สามารถรับงานได้เพราะน้องปีใหม่เพิ่งอยู่เนอร์สเซอรี่ หากจะได้ก็คืองานอีเว้นท์และโฆษณา ตอนนี้น้องเอง 3 ขวบ เริ่มพูดคล่องแคล่วแล้ว รวมไปถึงภาษาอังกฤษด้วย เพราะที่บ้านตนมีคนใช้ภาษาอังกฤษอยู่แล้ว เขาเองชอบการร้องเพลงและเต้นเหมือนเด็กทั่วไป แต่ไม่ใช่ว่าจะฉายแววเข้าสู่วงการบันเทิงแต่อย่างใด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : kapook.com

ขอบคุณ IG : aff_taksaorn , songkarn_taeติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล