เคยไปกันหรือยัง ??? เปิดลายแทง อาบอบนวด ทั่วกรุง 82 แห่ง

เคยไปกันหรือยัง ??? เปิดลายแทง "อาบอบนวด" ทั่วกรุง 82 แห่ง

Publish 2018-01-16 22:34:05


จากกรณีเจ้าหน้าที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ(ดีเอสไอ) สนธิกำลังร่วมกับเจ้าหน้าที่กรมการปกครอง เจ้าหน้าที่ทหาร เข้าตรวจค้นสถานบริการอาบอบนวดวิคตอเรีย ซีเครท พื้นที่รับผิดชอบของ สน.วังทองหลาง หลังได้รับร้องเรียนว่าสถานบริการดังกล่าว ลักลอบค้าประเวณีเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี โดยจากการตรวจสอบพบหญิงบริการ 113 คน ต่อมาได้มีการสั่งย้ายตำรวจ สน.วังทองหลาง 5 ราย ออกนอกพื้นที่ เพื่อไปปฏิบัติราชการที่ ศปก.น. และเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างพิจารณายกเลิกใบอนุญาตสถานประกอบการ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
รายงานข่าวจากกองบัญชาการตำรวจนครบาล(บช.น.) แจ้งว่า การขอใบอนุญาตและต่อใบอนุญาตสถานบริการอาบอบนวด จะต้องได้รับการพิจารณาจาก บช.น. จากนั้นนำมาเข้าบอร์ดที่ประชุม โดยมีที่ปรึกษากฎหมายกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานร่วมพิจารณาว่าจะให้ต่อใบอนุญาตหรือไม่ โดยในส่วนของสถานบริการวิคตอเรีย ซีเครท ได้ขอใบอนุญาตสถานบริการประเภท 3 อย่างถูกต้อง

สำหรับพื้นที่กรุงเทพมหานคร มีสถานบริการประเภท3 (3) อาบอบนวด ที่ได้รับใบอนุญาตอย่างถูกต้อง ทั้งหมด 82 แห่ง แบ่งเป็นท้องที่ สน.มักกะสัน 21 แห่ง , สน.ห้วยขวาง 14 แห่ง , สน.สุทธิสาร 8 แห่ง  , สน.บางยี่ขัน 7 แห่ง , สน.พญาไท 6 แห่ง , สน.วังทองหลาง 5 แห่ง

 

 สน.ลุมพินี 4 แห่ง , สน.พลับพลาไชย2 มี 2 แห่ง , สน.ปทุมวัน 2 แห่ง , สน.คลองตัน 2 แห่ง , สน.บางรัก 2 แห่ง , สน.สำราญราษฎร์ 1 แห่ง , สน.ภาษีเจริญ 1 แห่ง , สน.พระราชวัง 1 แห่ง , สน.บางนา 1 แห่ง , สน.บุคคโล 1 แห่ง , สน.วัดพระยาไกร 1 แห่ง , สน.ทองหล่อ 1 แห่ง , สน.บางชัน 1 แห่ง และ สน.ตลิ่งชัน 1 แห่ง

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญชัย ธนะไพรินทร์

;