ขอบ่นหน่อยนะยายพลอย..!! หนุ่มอัดคลิปบ่น เมื่อแม่ซื้อของเข้าบ้านไม่หยุดประหนึ่งมีคนอยู่ด้วยเป็นล้าน งานนี้มีฮาท้องแข็ง!! (มีคลิป)

Publish 2018-01-17 11:49:28

(ชมคลิปวิดีโอด้านล่างสุดของข่าว)

 

กลายเป็นเรื่องราวที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับโลกโซเชียลอย่างมาก เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก ภูมิพัฒน์ อัจศจรรย์วิริยะตระกูล ได้โพสต์คลิปวิดีโอ ระบายความอัดอั้นในใจเกี่ยวกับแม่ของตัวเอง ที่อาศัยกันอยู่แค่ 2 คนแม่ลูก แต่มีสิ่งของภายในบ้านเหมือนอยู่กันหลายล้านคน ซื้อของเก่งมาก ในบ้านอบอุ่นแต่ไม่ใช่เพราะความรักแต่ของเยอะ ก่อนจะปิดท้ายถึงแม่ว่ารักแหละ
 

 

 

 

 

โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก ภูมิพัฒน์ อัจศจรรย์วิริยะตระกูล ได้เขียนข้อความประกอบคลิปวิดีโอว่า...


 

"สวัสดีพี่ชื่อซัน ดูให้ครบนะ 555555 คือขอบ่นหน่อย เราอยู่กับยายพลอย (ยายพลอยคือแม่กูเอง) 2 คน แค่ 2 คน !! แต่ของในบ้าน เหมือนอยู่กัน 90 ล้านคน ซื้อของเก่งมาก ใช้ชีวิตเหมือนเงินทองไหลมาเทมา ซื้อแล้วซื้ออีกว่าจะย้ายและให้สิ่งของอยู่แทน เยอะจริง และในบ้านอบอุ่นมากไม่ใช่เพราะความรักนะของเยอะ ใช้ชีวิตเหมือนคนรวยเล๊ย แต่ก็รักแหละ ยัยพลอย!!"

 

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากโพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์เป็นจำนวนมาก ต่างหัวเราะให้กับความฮาในการบ่นแม่ของชายหนุ่มคนนี้ ซึ่งถือเป็นการบ่นแม่ที่ฮามากจนขำถึงขั้นปวดท้อง แต่สุดท้ายที่บ่นก็เป็นเพราะรักแม่.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. FB ภูมิพัฒน์ อัจศจรรย์วิริยะตระกูลติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

ติดตามข่าวอื่นๆ