มาตามนัด !!! "เสก โลโซ" ควงอีฟเข้ารับทราบข้อกล่าวหาเสพยา ที่สน.คันนายาว (คลิป)

Publish 2018-01-17 13:03:29

เมื่อเวลา 09.45 น. วันที่ 17 มกราคม  ที่สน.คันนายาว นายเสกสรร ศุขพิมาย หรือเสกโลโซ นักร้องชื่อดัง พร้อมด้วยร้อยตรีมงคลวิจิตร ธนะโสภณ ทนายความส่วนตัว และน.ส.อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ หรืออีฟ แฟนสาว เดินทางเข้าพบพ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว เพื่อรับทราบข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ตามหมายเรียกครั้งที่ 2 

ผู้สื่อข่าวรานงานว่านายเสกสรรได้ทักทายกับสื่อมวลชน แต่ยังไม่เปิดเผยหรือให้สัมภาษณ์ใดใด โดยนายเสกสรรระบุจะให้สัมภาษณ์หลังจากเข้ารับทราบข้อกล่าวหาเสร็จสิ้นแล้ว

 
ต่อมาเวลา 12.30 ภายหลังจากการเข้าให้ปากคำเป็นเวลากว่า 2 ชั่วโมง นายเสกสรร ศุขพิมาย หรือเสกโลโซ นักร้องชื่อดัง พร้อมด้วยร้อยตรีมงคลวิจิตร ธนะโสภณ ทนายความส่วนตัว และน.ส.อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ หรืออีฟ แฟนสาว ได้เดินทางลงมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนประมาณ 5 นาทีก่อนจะเดินทางกลับโดยเร็ว 
     นายเสกสรร กล่าวว่า เบื้องต้นให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ในวันนี้ได้นำเอกสารที่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในวัดขุนเขาพนม หมู่ 3 ต.บ้านเกาะ อ. พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ดึกวันที่ 29 ธันวาคมที่ผ่านมา และเอกสารเกี่ยวยาต่างๆที่ตนใช้มามอบให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตนรับประทานยาเพียงแค่ไบโพล่าน์ ยานอนหลับ ยาเสริมต่างๆ โดยตนจะให้ทนายความนำใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาลวิชัยยุทธและตัวยาที่ตนรับประทานมามอบให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจในวันที่ 24 มกราคมนี้ ก็เป็นอันเสร็จสิ้นในส่วนของตำรวจที่เหลือก็ไปว่ากันที่ชั้นศาลว่าจะตัดสินอย่างไร
     

 


นายเสกสรร เปิดเผยต่อว่า สำหรับที่การตรวจสอบของเจ้าหน้าที่แล้วผลออกมาว่าพบสาร “เมทแอมเฟตามีน” ข้อชี้แจ้งว่าเนื่องจากในวันที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าค้นก็ไม่ได้พบสารเสพติด ไม่พบอุปกรณ์การเสพ นอกจากนี้น.ส.อภิสร์ญาก็อาศัยอยู่ภายในห้องกับตนและได้ทำการตรวจปัสสาวะก็ไม่พบสารเสพติดแต่อย่างใด ในเมื่อน.ส.อภิสร์ญาหากตนเสพน.ส.อภิสร์ญาก็ควรจะมีสารเสพติดด้วย นอกจากนี้หากตนเสพยาจริงตนไม่จำเป็นต้องยินยอมให้ทางเจ้าหน้าที่ตรวจปัสสาวะซึ่งจริงๆแล้วตนสามารถปฏิเสธกาีตรวจได้ 
    “ทั้งนี้ตนไม่ได้มีความกังวลใจใดๆกับกับทั้งคดีที่จ.นครศรีธรรมราชและคดีที่สน.คันนายาวเพราะคดีที่จ.นครศรีธรรมราชก็ได้เดินทางไปพบศาลอย่างถูกต้องแล้ว และได้มีใบแถลงการณ์ออกไปว่าสิ่งที่ตนทำนั้นเป็นการณ์บวงสรวงหรืออะไรอย่างไรนั้นจะมีการเซ็นใบกำกับจากเจ้าอาวาส เจ้าคณะกรรมการของวัด ตนมีความมั่นใจในพยานหลักฐานของตนเองมากไม่งั้นคงไม่เดินทางมาในวันนี้ สำหรับเรื่องการระมัดระวังหลังจากนี้ก็คงไม่ต้องระมัดระวังอะไรมากก็ดำเนินชีวิตตามปกติ แต่ตนอาจจะเป็นคนที่ใช้ชีวิตอย่ามุทะลุก็ขออภัยประชาชนด้วย ต้องขอโทษพี่น้องชาวไทยที่ทำให้ลำบากใจที่ทำให้เกิดข่าวของตนอยู่เรื่อยๆ จริงแล้วตนไม่ได้ตนการที่จะให้เป็นข่าวเพราะตนเองก็มีชื่อเสียงอยู่แล้ว ไม่ได้คิดที่จะทำให้โด่งดังหรือให้ใครมาเอาอย่าง การเดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตที่จ.นครศรีธรรมราชนั้นคนก็ออกเงินเองในการเล่นคอนเสิร์ตไม่ได้เงินสักบาทเดียว จนกระทั่งเกิดเรื่องราวตนก็ไม่ได้รู้สึกว่าเสียอกเสียใจอะไร และไม่ได้มีผลกระทบอะไรต่อชีวิตของตนตนเดินหน้าตาไปได้เสมอตราบที่พี่น้องประชาชนยังให้กำลังใจอยู่ หากผิดก็คงจะขอโทษเรื่องการยิงปืนขึ้นฟ้าแต่เรื่องอื่นที่ตนไม่ผิดก็ยังคงสู้ต่อไป”

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญชัย ธนะไพรินทร์