สื่อดังแฉ !!! บ้านเจ้าของอ่าง วิคตอเรีย ซีเครท หลังเบ้อเริ่ม! มีรถ 12 คัน

สื่อดังแฉ !!! บ้านเจ้าของอ่าง วิคตอเรีย ซีเครท หลังเบ้อเริ่ม! มีรถ 12 คัน

Publish 2018-01-17 19:40:29

สืบเนื่องจาก DSI สนธิกำลังร่วมกับเจ้าหน้าที่ทหาร ฝ่ายปกครอง และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าตรวจค้นสถานอาบอบนวด วิคตอเรียซีเครท เนื่องจากพบว่ามีการนำเด็กชาวเมียนมาอายุต่ำกว่า 18 ปี เข้ามาค้าประเวณีในไทย ซึ่งเข้าข่ายความผิดฐานค้ามนุษย์ ต่อมา DSI จึงขออนุมัติหมายจับ น.ส.ศศิธร วิระเทพสุภรณ์ กรรมการห้างหุ้นส่วนจำกัด อมรินทร์ออนเซน ซึ่งเป็นผู้ขอใบอนุญาตจัดตั้งสถานบริการวิคตอเรียซีเครท นั้น

 ล่าสุด สำนักข่าวอิศรา ได้ตรวจสอบเอกสารหลักฐานจดทะเบียนจัดตั้ง ห้างหุ้นส่วนจำกัด อมรินทร์ออนเซน ที่แจ้งไว้ต่อกรมพัฒนาธุรกิจการค้า พบข้อมูล น.ส.ศศิธร วิระเทพสุภรณ์ แจ้งที่อยู่ตามบัตรประจำตัวประชาชน เมื่อเดินทางไปตามที่อยู่ดังกล่าวพบว่า เป็นบ้านหลังใหญ่ คล้ายคฤหาสน์ทรงจีน ผสมบ้านเดี่ยวสมัยใหม่ อยู่ในหมู่บ้านเมืองเอกโครงการ 6 ภายในบริเวณบ้านมีบ้านหลายหลังตั้งอยู่ในพื้นที่เดียวกัน เลขที่บ้านเรียงต่อกัน 88/8-88/18 และมีป้อมยามประจำตัวบ้านอยู่สองจุด มีรถยนต์จอดในบ้านกว่า 12 คัน

 

 

 


ทั้งนี้ สำนักข่าวอิศรา ได้พยายามติดต่อคนในบ้าน เพื่อขอสัมภาษณ์ น.ส.ศศิธร เป็นทางการ แต่คนงานในบ้านบอกว่าไม่รู้จัก น.ส.ศศิธร อย่างไรก็ดี เมื่อสำนักข่าวอิศรากำลังจะเดินทางกลับ มีคนงานอีกคนขับรถออกมาพบสำนักข่าวอิศรา และแจ้งข้อมูลว่า น.ส.ศศิธร ไม่ได้อยู่บ้านหลังนี้แล้ว และไม่ทราบว่าตอนนี้ไปอยู่ที่ไหน

สำหรับ น.ส.ศศิธร วิระเทพสุภรณ์ มีภูมิลำเนาเดิมอยู่บ้านเลขที่ 110/3 หมู่ที่ 1 ต. สำนักทอง อ.เมืองระยอง จ.ระยอง ก่อนย้ายมาอยู่เลขที่ 88/14 หมู่ที่ 7 ต.หลักหก อ.เมือง จ.ปทุมธานี

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน