ชนใครไม่ชน..!!? หนุ่มโชเฟอร์ซิ่ง 6 ล้อบรรทุกดิน พุ่งเฉี่ยวชนรถหรู..พอลงมาดูลมแทบจับ! เจอคนใหญ่คนโตนั่งมาด้วย เดชะบุญไม่มีใครเจ็บ (คลิป)

Publish 2018-01-17 20:26:26เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 17 ม.ค.61 ร.ต.อ.สุทธิพันธ์ สามคุ้มพิมพ์ ร้อยเวร สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถบรรทุกหกล้อชนกับรถของผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี เหตุเกิดที่บริเวณซุ้มประตูหน้าวัดสนามสุทธาวาส ถนนสายทุ่งหลวง - ราชบุรี หมู่ 9 ต.ดอนแร่ อ.เมือง จ.ราชบุรี จึงรายงานให้ พ.ต.ท.สุรินทร์ แสงปทุม รองผู้กำกับฝ่ายสอบสวน สภ.เมืองราชบุรี ได้รับทราบก่อนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ ในที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า แคมรี่ สีดำ หมายเลขทะเบียน กค - 9999 ราชบุรี

 

 เป็นรถประจำตำแหน่งของ นายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี มีร่องรอยถูกเฉี่ยวชนที่บริเวณด้านซ้ายรถเก๋งตั้งแต่ด้านหน้าข้างซ้ายกระจกซ้ายไปจนถึงด้านท้ายรถเป็นทางยาว และ บริเวณรถหน้าเกือบจะพุ่งชนเสาซุ้มประตูวัดสนามสุทธาวาส มีนายธำรง ทองแดง ตำแหน่งนายหมู่ใหญ่ เป็นคนขับ ห่างออกไปเล็กน้อยพบรถบรรทุก 6 ล้อหน้ายาว ยี่ห้อ อีซูซุ สีบรอนซ์ ทะเบียน 82-8078 ราชบุรี ด้านหลังกระบะบรรทุกดินมาเต็มคันรถ มีร่องรอยถูกเฉี่ยวชนบริเวณหน้ารถจนกันชนหน้ารถนั้นหลุดออกมา มีนายจักรพันธ์ ราชบุญชะ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 44 หมู่ 7 ต.หนองกระทุ่ม อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี เป็นคนขับ

 

 

 

 จากการสอบถามในเบื้องต้นทราบว่า นายธำรง ทองแดง คนขับรถผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี ได้ขับรถคันดังกล่าว กลับจากนำนายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการจังหวัด ไปเป็นประธานเปิดงานโครงการบูรณาการสร้างรอยยิ้มให้กับประชาชนที่วัดมณีลอย อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี หลังเสร็จภารกิจได้เดินทางกลับโดยใช้เส้นทางดังกล่าว เมื่อถึงที่เกิดเหตุมีรถบรรทุก 6 ล้อ บรรทุกดินลูกรังมาเต็มคันกำลังขับอยู่ข้างหน้า ส่วนรถเก๋งได้ขับอยู่ด้านหลังจึงพยายามจะขับรถแซงขวาขึ้นไปข้างหน้า แต่จู่ ๆ รถบรรทุก 6 ล้อ ได้เปิดไฟเลี้ยวขวากะทันหัน เพื่อจะขับเลี้ยวไปเข้าซุ้มประตูวัดสนามสุทธาวาส ทำให้เกิดเฉี่ยวชนกันทำให้รถยนต์เก๋งประจำตำแหน่งผู้ว่าฯเสียหลักไปเกือบจะชนซุ้มประตูวัด โชคดีที่ทางผู้ว่าราชการจังหวัด และคนขับรถพร้อมผู้ติดตามซึ่งนั่งมารวม 3 คน ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

ภาพข่าว  ภัทรพงศ์  คำเปรม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดราชบุรี