งานนี้มีเงิบ!!! สาวสวยชาวจีนศัลยกรรมมาทั้งหน้า โวยหนัก จนท.ไม่ยอมให้ขึ้นเครื่อง เหตุเพราะหน้าไม่ตรงกับบัตรประชาชน

Publish 2018-01-18 10:46:46ถือเป็นอุทาหรณ์สอนใจเหล่าสาวๆที่ชอบทำศัลยกรรมกันเลย กับสาวที่ลงทุนไปทำสวยมาทั้งหน้า แต่กลับขึ้นเครื่องบินกลับบ้านไม่ได้ เหตุหน้าไม่ตรงกับบัตรประชาชน คงไม่ต้องพูดนะว่าเธอทำสวยมาหนักขนาดไหนเว็บไซต์ Shanghaiist รายงานข่าวมีสาวจีนนางหนึ่งถูกกันไม่ให้ขึ้นเครื่องบินเนื่องจากหน้าปัจจุบันของเธอที่ไปทำศัลยกรรมมาเต็มหน้า ดันไม่ตรงกับรูปในบัตรประชาชน ทำให้เจ้าหน้าที่ระบุตัวตนไม่ได้ ปฏิเสธการขึ้นเครื่องของเธอเสีย รายงานระบุว่า สาวนามแซ่จาง อายุ 28 ปี ทำการจองตั๋วเครื่องบินจากเมืองเฉิงตูไปยังนครเซี่ยงไฮ้เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งเธอก็ไม่ได้ผิดนัด ไปตรงตามเวลา แต่กลับโดนเจ้าหน้าที่ปฏิเสธไม่ให้ขึ้นเครื่อง เจ้าหน้าที่บอกมาว่าจุดตรวจจับใบหน้าไม่สามารถระบุใบหน้าของเธอให้ตรงกับในบัตรประชาชนของเธอได้เธอก็พยายามอธิบายกับเจ้าหน้าที่ว่าเธอไปผ่าตัดศัลยกรรมมา แต่ตัวเธอยังเป็นเธอคนเดิม ฉะนั้นให้เธอผ่านได้ไหม? แต่เจ้าหน้าที่ก็ไม่ได้นำพา เอาแต่ยืนกรานว่าเธอต้องไปสถานีตำรวจเพื่อไปให้ตำรวจยืนยันตัวตนให้ ท้ายที่สุด นางสาวจางต้องวิ่งเทียวไปเทียวมาเพื่อหาเอกสารมายืนยันตัวตนกว่า 4 ชั่วโมง จนเธอตกเครื่องในที่สุด ทำให้ต้องยกเลิกตั๋วเที่ยวบินราคากว่า 1,190 หยวน (ราว 6,000 บาท) แล้วกลับรถไฟไปเซี่ยงไฮ้แทน ตำรวจกล่าวว่า ทุกวันนี้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเป็นดอกเห็ด ทำให้การทำงานล่าช้ามาก จึงแนะนำไปถึงสาวๆทุกคนที่ชอบทำศัลยกรรม ว่าหมั่นไปทำบัตรประชาชนใหม่กันด้วยนะ ถ้าไม่อยากเจอเหตุการณ์อะไรเช่นนี้อีก นะจ๊ะสาวๆ...

Cr.medium.com e.chengdu.cn

คลิกอ่านข่าวอื่นๆ.

ทำไปเพราะมีเหตุผล?!!!! เด็กหนุ่มวัยรุ่นชาวจีน! ขูดประตูรถคนอื่น ทิ้งเบอร์พ่อไว้ หวังให้ ตำรวจ ช่วยโทรตามพ่อกลับบ้าน!!! กตัญญูแล้ว ยังให้โชคแฟนคลับได้รวยกันถ้วนหน้า!!! ให้โชคเต็มๆ!!! นักร้องลูกทุ่งหนุ่มดาวรุ่ง "ตรี ชัยณรงค์" เก็บหอมริบ แบกปิ๊ปเงินสด ถอยรถราคาหลักล้าน พร้อมซื้อตึกแถวให้ครอบครัว เลขท้ายออกมาโดนกันเต็มๆ ถูกกันจังๆ!!!

 สาวชาวสหรัฐอเมริกา ให้การเท็จ อ้างว่ามีคนมาขอเงิน แต่เธอไม่ให้ จึงโดนทำร้าย ฉีดน้ำกรดใส่หน้า ก่อนเปลี่ยนใจรับสารภาพพร้อมเผยความจริงทั้งหมดที่เกิดขึ้นเรียบเรียงโดย

เพ็ญนภา รัตนาวาณิชกุล