พี่คนนี้อยู่ข้างน้องเสมอ!! "หนิง ปณิตา" โพสต์ IG ถึง "เมย์ - เจ" สัญญาเดิมของเราคงอยู่

Publish 2018-01-18 20:38:03     หลังจากที่มีเรื่องช็อควงการบันเทิงที่สาว "เมย์ พิชญ์นาฏ" โพสต์อินสตาแกรมว่าได้เลิกกับหนุ่ม "เจ ชนาธิป" แล้วนั้น ก็ทำให้ให้มีคนสงสัยเป็นอย่างมากว่ามันเกิดอะไรขึ้น เพราะขนาดพี่สาวคนสนิทอย่าง "หนิง ปณิตา" ยังมาคอมเมนต์ว่าให้โทรหาตอนนี้maypitchy : ถึงทุกๆคน คือเมย์อึดอึดกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ตอนนี้ 10 กว่าวันมาแล้ว ยังทำใจไม่ได้เลย และเมย์คิดว่าถ้าปล่อยไว้แบบนี้เมย์จะไม่ไหว เมย์กำลังจะเป็นโรคซึมเศร้า ความรักของเรามาถึงทางตันแล้ว เจเองเสียใจ และเมย์เองก็เสียใจมาก มีปัจจัยบางอย่างทำให้เราต้องจบความสัมพันธ์ทั้งๆที่รักกันมาก ขอทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้เราทั้งคู่ด้วย และโปรดอย่าถามอย่าแท๊กใดๆมาอีกเลย เมย์ต้องการทำใจ ขอบคุณค่ะ  #รักเธอมากนะ #สู้ๆ #สุดที่รัก

     และหลังจากนั้นหนิงก็ได้โพสต์รูปและข้อความลงอินสตาแกรมของตนเองที่อ่านแล้วรู้เลยว่าสาวหนิงนั้นรู้เรื่องอะไรบ้าง และก็เข้าใจทั้งสองมากแค่ไหน ทั้งนี้ไม่ว่าเรื่องราวข้างหน้าจะเป็นอย่างไรต่อไป ก็ขอเป็นกำลังให้ทั้งสองฝ่ายนะคะ

ningpanita : ตราบใดที่ความรักไม่ใ่ช่เรื่องของคนสองคน ต่อให้คนสองคนรักกันให้มากมายขนาดไหน มันก้อคงไม่ใช่  อะๆ .... สัญญาเดิมของเราคงอยู่ พี่ดูแลเอง เนอะๆ เดือนไหน กินเยอะส่งบิลเก็บที่ลิงน้อยเจ  ลิงจั๊ก ....... 

@maypitchy 
@jaychanathip 

ขอบคุณ
ningpanita
maypitchy
 เรียบเรียงโดย

พัชรพร นาคประดิษฐ์


Suggess News