อ่านแล้วซึ้งปนขนลุก!! "บุ๋ม ปนัดดา" โพสต์ระลึกถึงครบรอบ 2 ปีที่ "ปอ" จากไป บอกยังมีเรื่องติดค้างปอไว้ มาทวงได้ในฝัน..แล้วเจ๊จะรีบทำให้เลย!?

Publish 2018-01-19 11:16:15

ถือเป็นข่าวใหญ่ที่ช็อกวงการบันเทิงไทยมากที่สุดข่าวหนึ่ง หลังพระเอกชื่อดัง "ปอ ทฤษฎี" ได้จากโลกนี้ไปอย่างไม่มีวันกลับ ด้วยภาวะอาการป่วยไข้เลือดออกรุนแรง จนเชื้อลุกลามเข้ากระแสเลือด ทำให้ต้องตัดอวัยวะบางส่วนทิ้ง รวมทั้งเท้า 1 ข้างออกไปด้วย เพื่อเป็นการหยุดเชื้อลุกลาม แต่ด้วยความเชื้อไข้เลือดออกเป็นสายพันธ์ที่รักษาได้ยาก ทำให้ร่างกายของพระเอกหนุ่มสู้ต่อไม่ไหว 
 ล่าสุดวันนี้ (19 ม.ค.) ก็เป็นวันครบรอบ 2 ปีที่ปอได้จากไป ทางด้านภรรยาและลูก พร้อมทั้งครอบครัวก็ได้ทำบุญเพื่อระลึกถึงปอ และแฟนคลับต่างก็มาร่วมไว้อาลัยที่เจดีย์เก็บกระดูกของปอ ที่จังหวัดบุรีรัมย์ ส่วนด้านพี่น้องในวงการบันเทิงต่างก็โพสต์รูปปอพร้อมข้อความคิดถึงคนบนฟ้าสุดหัวใจ นอกจากนี้บุ๋ม ปนัดดา พี่สาวคนสนิทในวงการบันเทิงของหนุ่มปอ ยังโพสต์นึกถึงวันวานเมื่อ 2 ปีที่แล้วด้วยว่า "2 ปีแล้วหรือนี่ วันนั้นที่งาน ในรูปน้องเลี้ยงขนมเลี้ยงกาแฟ กลัวเจ๊ผอม เจ๊บอกว่า ไว้คราวหน้าจะเลี้ยงคืนนะ มาทวงในฝันละกันจะเอาชาเย็นหรือกาแฟ รสแบบไหน จะได้จัดส่งถูกนะน้อง บอกขนมด้วยจะดีมาก คิดถึงน้องนะค้าบ เพราะความดีถึงทำให้เราจดจำ นี่คือเรื่องจริง!! #ปอทฤษฎี #บุ๋มปฏิบัติ มุขนี้เจ๊จะเล่นกับใครได้อีกเล่า เฮ้อ!"

 

 


 

 

 

 

 

ด้านแฟนคลับเลยเข้ามาคอมเม้นต์ว่า คิดถึงปอจริงๆ และไม่ว่าจะผ่านไปนานกี่ปี ปอจะอยู่ในใจแฟนละครและเป็นพระเอกในดวงใจตลอดไป 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

ขอบคุณ IG : boompanadda , vanda29

ขอบคุณคลิป : ThaiCh8 : ช่อง 8

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ติดตามข่าวอื่นๆ