#ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร!! ย้อนเส้นทางรัก "เมย์ พิชญ์นาฏ" อดีตจนถึงปัจจุบัน เคยคบใครมาก่อน จำได้หรือเปล่า แต่ละคนไม่ธรรมดา !! (ชมภาพ)

Publish 2018-01-19 12:46:54กลายเป็นกระแสฮือฮา เมื่อ "เมย์ พิชญ์นาฏ" ได้ออกมาโพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมของตนเอง ถึงการจบความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มดีกรีนักฟุตบอลทีมชาติ "เมสซี่เจ" หรือ "เจ ชนาธิป" ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ดูออกจะรักกัน ไม่คิดว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะจบลงไวขนาดนี้ ทำเอาบรรดาแฟนคลับงงกันไปตามๆกัน

 

 

 

 

แต่หากย้อนเวลากลับไปก่อนหน้านี้ สาวเมย์ ก็ผ่านอุปสรรคในความรักมาหลายรูปแบบ ซึ่งบรรดาแฟนแต่ละคนที่ผ่านมานั้น ก็จัดได้ว่าโปรไฟล์ดีสุดๆ วันนี้เราจึงขอมาย้อนร้อยเส้นทางรักของ เมย์ พิชญ์นาฏ

 

 1. โอ๊ค กมลพัทธ์ พหลโยธิน 

 

 

 

เมย์เปิดตัวด้วยการคบหาดูใจกับ โอ๊ค กมลพัทธ์ หนุ่มไฮโซนามสกุลดัง ซึ่งในตอนนั้น ได้มีภาพปาปารัสซีตามไปถ่ายภาพของเมย์และโอ๊คขณะไปกินข้าวกันที่โรงแรมหรู ย่านใจกลางกรุง จนทั้งสองคนเมื่อเห็นช่างภาพก็ถึงกับปล่อยมือและทำทีเหมือนไม่ได้มาด้วยกัน แต่สุดท้าย ความรักของเมย์และโอ๊คก็ไปไม่ถึงฝั่งฝัน จบลงที่คำว่าเพื่อน

 

2.ไพรด์ วุฒิศักดิ์ อินทรภูวศักดิ์

 

 

ไพรด์ วุฒิศักดิ์ อินทรภูวศักดิ์ เป็นหนุ่มไฮโซนำเข้ารถหรู ที่ครองใจสาวเมย์มาได้ ซึ่งเมย์และไพรด์ก็เปิดตัวกันเป็นทางการ มีภาพหวานสวีทจี๋จ๋าออกมา รวมถึงขั้นที่เมย์เองได้ซื้อรถปอร์เช่ที่ไพรด์นำเข้ามาจำหน่าย แต่สุดท้าย เมื่อความเจ้าชู้ของไพรด์ออกฤทธิ์ เมย์เองจึงไม่ทน จบสัมพันธ์รักครั้งนี้ในที่สุด

 

3.เอก นพวินท์ รอดริน

 

 

เอก นพวินท์ รอดริน เป็นทายาทโรงแรมดัง ที่เมย์คบหาดูใจกันมายาวนาน เอกเองมีดีกรีเป็นถึงนักเรียนนอก ทำให้ความรักของทั้งคู่ต้องมั่นคงมากกว่าปกติ แต่ถึงกระนั้น เมย์ก็ไม่ค่อยเปิดเผยความรักกับเอก และขอปฏิเสธการออกงานคู่ ถ่ายรูปคู่ เนื่องด้วยหน้าที่การงานของเอก และบุคลิกของเอกเองด้วย

 

4.ปาล์ม หงสนันทน์

 

 

  ปาล์ม ฐณส หงสนันทน์ ทายาทเจ้าของธุรกิจรถพ่วง รถสิบล้อ เมย์และปาล์มเปิดตัวคบกันจริงจังโดยมีเจ้า ไอติม หมาที่ปาล์มซื้อไว้ให้เป็นสื่อแทนใจ ซึ่งปัจจุบันนี้ แต่แล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต้องจบลง แต่ถึงยังไงเมย์เองก็ยังดูแลเจ้าไอติมเป็นอย่างดี

 

5. สารวัตรโจ้ พ.ต.ต. ธิติสรรค์ อุทธนพล

 

 

 หัวใจของเมย์เมื่อสารวัตรโจ้ คุกเข่าขอเมย์แต่งงานท่ามกลางบรรดาเพื่อนๆดารา ความรักครั้งนี้เหมือนจะไปได้ไกลแต่สุดท้ายแล้วก็ต้องเลิกรากันไปเมื่อจู่ๆทางแฟนสาวของสารวัตรโจ้ออกมาแฉว่าแต่งงานมีลูกกันแล้วและก็งงมากที่สารวัตรโจ้ไปขอสาวเมย์แต่งงาน ทำให้ทั้งคู่ต้องเลิกรากันไปแบบไม่สวย

 

6.ชนาธิป สรงกระสินธุ์

 

 

 การเปิดตัวในครั้งนี้ของทั้งคู่นั้นถือเป็นกระแสที่เรียกว่าฮือฮาไปทั่วโลกโซเชี่ยล เพราะทั้งคู่จะต้องฟันฝ่าอุปสรรคข้อวิพากษณ์วิจารณ์ต่างๆนานา ถึงเรื่องความไม่เหมาะสมกัน ทั้งเรื่องอายุ รูปร่าง หน้าตาแต่ทั้งคู่ก็จับมือกันผ่านอุปสรรคมาได้ทุกอย่าง แต่แล้วก็กลายเป็นกระแสฮือฮาอีกครั้ง เมื่อจู่ๆสาวเมย์ได้ออกมาโพสจบความสัมพันธ์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว อีกทั้งยังมีกระแสว่าครอบครัวของฝ่ายชายไม่ปลื้ม

 

ถึงยังไงแล้วทางทีมงานก็ขอเป็นกำลังใจให้กับสาว  "เมย์ พิชญ์นาฏ" ด้วยนะค้าาา 

 

 

 

 


HASTAG : หล่อ   สวย   ดารา  

เรียบเรียงโดย

กฤษกร รัตนสุต


Suggess News