ลือหึ่งวงการนางงาม!! แตกหักอีกคู่ "มารีญา พูลเลิศลาภ" เลิกแล้วแฟนฝรั่ง พร้อมออกโรงเคลียร์ ดราม่าภาพจูบดูดดื่ม #งานรุ่งแต่รักร่วง ??

Publish 2018-01-19 18:31:58         

 

            จะบอกว่างานรุ่งแต่รักร่วงก็คงไม่ผิด ล่าสุด "มารีญา พูลเลิศลาภ" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 เจ้าตัวได้ออกมายอมรับผ่านสื่อว่า ลดสเตตัสหัวใจกับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากอยากใช้เวลาหลังจากนี้โฟกัสกับตัวเองและการทำงานมากกว่า ส่วนทางด้านกระแสดราม่าภาพถ่ายที่ฝ่ายชายโพสต์ลงอินสตาแกรมขณะประทับรอยจูบ จนเกิดกระแสวิจารณ์ในโลกออนไลน์ถึงความไม่เหมาะสมนั้น มารีญา ก็ได้ชี้แจงว่า ตัวเธอเองก็ตกใจเช่นกัน เนื่องจากเข้าใจดีว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพที่ไม่เหมาะสมกับวัฒนธรรมไทย

 

 ถามถึงภาพของเรากับแฟนที่จูบกัน?

"ตอนที่มีภาพออกมาเป็นช่วงที่มารีญาไม่ได้อยู่เมืองไทย แต่ด้วยความที่อีกฝ่ายเขาไม่ได้เป็นคนไทย เขาก็เลยไม่ค่อยเข้าใจในวัฒนธรรมของเรา แต่ว่าตอนนี้เขาก็เข้าใจแล้วค่ะ และก็ลบภาพนั้นออกแล้วด้วย ถามว่ามารีญาตกใจไหมตอนที่เห็นภาพ ก็ตกใจเหมือนกันค่ะเพราะเราเองก็เป็นผู้หญิงไทยและมันก็อาจจะไม่เหมาะกับคนไทยสักเท่าไหร่"

มีกระแสเข้ามาหาเราบ้างไหม ผู้ใหญ่เรียกคุยหรือเปล่า ?

"จริงๆ วันนี้เป็นวันแรกเลยนะคะที่มีคนเข้ามาถาม เพราะที่ผ่านมาก็ไม่ได้มีกระแสอะไรเลย ทั้งจากผู้ใหญ่และแฟนๆ เนื่องจากที่ผ่านมามารีญาก็เป็นคนเปิดเผยอยู่แล้วตั้งแต่แรกว่าที่ผ่านมารีญาก็เคยมีแฟน ส่วนในกรณีถ้าหากจะมีคนที่เห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วยเกี่ยวกับรูปนี้ มารีญาก็คิดว่าเราเองก็ได้เรียนรู้เหมือนกัน เพราะอย่างที่บอกมารีญาไม่ได้เป็นคนโพสต์รูปนี้เอง และมารีญาก็ไม่รู้ด้วยว่าเขาจะโพสต์ แต่มันก็ผ่านไปแล้วค่ะ เราก็ได้เรียนรู้แล้ว"

ตอนที่เราบอกกับเขาว่าภาพนี้ไม่เหมาะสม เขาเข้าใจไหม

"ตอนที่มารีญาคุยกับเขาเรื่องการโพสต์รูป มารีญาก็บอกเขาว่าที่นี่คือเมืองไทยนะ และอยากเข้าใจในวัฒนธรรมไทย ซึ่งตอนแรกเขาก็ไม่เข้าใจเพราะเขาเป็นฝรั่ง และเราก็เป็นแฟนกันด้วย แต่พอมารีญาได้อธิบายกับเขาไปว่ามันเป็นภาพที่เราไม่ได้อยากให้คนทำตาม เขาก็เข้าเริ่มเข้าใจมากขึ้น และก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรค่ะ ตอนนี้เราก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่"

เป็น "เพื่อน" แสดงว่าตอนนี้เรากับเขาลดสถานะแล้ว

"ตอนนี้เราก็เป็นเพื่อนกันค่ะ ถอยกันออกมา เพราะช่วงนี้เป็นช่วงที่มารีญามีงานเยอะ และมีโครงการอีกหลายๆ อย่างที่มารีญาอยากทำ ดังนั้นมารีญาจึงอยากจะใช้เวลาตรงนี้ให้เต็มที่กับการทำงานของมารีญา ก็คือตอนนี้มารีญาโสดค่ะ เพราะมารีญาก็ตั้งใจจะใช้เวลาอยู่กับการทำงานและครอบครัว (ยิ้ม)

ถามว่าโสดมานานแค่ไหนแล้ว ก็...เกิน 1 เดือนแล้วค่ะ และภาพที่เห็นตอนนั้นคือเราถ่ายไว้นานแล้ว คือต่างคนคนก็ต่างเฮิร์ธนะคะ เพราะเรารู้จักกันมานาน มันก็ต้องเจ็บนิดหนึ่งเป็นเรื่องปกติ แต่ว่าตอนนี้เราก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่เหมือนเดิม เพียงแค่อย่างที่มารีญาบอกไว้ ตอนนี้มารีญาอยากโฟกัสกับตัวเอง รักตัวเอง และให้เวลากับก่อนค่ะ ส่วนโอกาสกลับมาเป็นแฟนกันอีกครั้ง อันนี้มารีญาก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ เพราะยังไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้เลย" 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.comเรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา