มันต้องอย่างนี้สิ!! หนุ่มคาร์แคร์เจอเงินก้อนโต ไม่รอช้าแชร์โซเชียลตามหา ล่าสุดๆ มีข่าวดี...ชาวเน็ตเห็นภาพถึงเม้นต์รัวๆ!?? (มีคลิป)

Publish 2018-01-20 17:37:43

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นในสังคมไทยและน่าชื่นชมอย่างมาก กรณีสมาชิกเฟซบุ๊ก Tawatchai Phermpoonsirikun ได้โพสต์ภาพพร้อมคลิปวิดีโอตามหาบุคคลท่านหนึ่งที่เผลอลืมซองเงินที่ลืมไว้ในร้านคาร์แคร์ของตนเอง ขณะเข้ามาใช้บริการ คาดว่าซองดังกล่าวนั้นน่าจะสำคัญเป็นอย่างมาก จึงรีบออกประกาศตามหาโดยด่วน 

 

 

โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก Tawatchai Phermpoonsirikun ได้เขียนข้อความเล่าว่า... "ใครรู้จักพี่คนนี้รบกวนติดต่อพี่เค้ามารับเงินที่ลืมไว้ ที่มด คาร์แคร์ สาธุประดิษฐ์ ด้วยครับ ฝาก แชร์กันเยอะๆ นะครับ ขอบคุณครับ ทะเบียนรถ 6กษ1214 ฝากแชร์ด้วยนะครับ" ซึ่งโพสต์ดังกล่าวก็มีชาวเน็ตร่วมแชร์ตามหาตัวเป็นจำนวนมาก

 


 

จากนั้นในเวลาต่อมา ล่าสุด ก็สามารถพบเจ้าของซองเงินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมีการนัดรับเงินที่สถานีตำรวจ โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก Tawatchai Phermpoonsirikun ได้โพสต์ข้อความเพิ่มเติมว่า... "เจ้าของเงินมารับแล้วครับขอบคุณเพื่อนๆที่ช่วยกันแชร์นะครับ"

 

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากโพสต์ดังกล่าวนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตจำนวมากต่างเข้ามาแสดงความยินดีและชื่นชมในความซื่อสัตย์ของเจ้าของเฟซบุ๊กที่เป็นเจ้าของร้านคาร์แคร์ ที่เก็บเงินได้และส่งคืนต่อให้กับผู้เป็นเจ้าของ.

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. FB Tawatchai Phermpoonsirikunติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

ติดตามข่าวอื่นๆ