น่ารักน่าชังสุดๆ!! ส่องภาพ "น้องกรณ์" ลูกชายคนแรก "หมวย อริสรา" กับการรอคอยมากว่า 15 ปี อบอุ่นหัวใจ...วันนี้ครอบครัวสมบูรณ์แบบแล้ว !?!

Publish 2018-01-22 11:10:34

เป็นเรื่องราวอันน่ายินดีมากๆ สำหรับ "หมวย อริสรา กำธรเจริญ" อดีตนักแสดง ที่ตอนนี้ได้ผันตัวมาเป็นผู้ประกาศข่าวชั้นนำของวงการข่าว ได้ตั้งครรภ์ลูกคนแรก ท่ามกลางความดีใจของครอบครัวและเพื่อนร่วมงาน หลังจากแต่งงานกับคุณปกรณ์ วิภาตะวัติ สามีมาถึง 15 ปี ก็ได้ทายาทตัวน้อยสมความปรารถนาและต่างลุ้นว่าเมื่อไหร่ที่เจ้าตัวเล็กนั้นจะคลอดเสียที (คลิกชมคลิปด้านล่าง) 

 

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 27 ธ.ค. 2560 ที่ผ่านมา หมวย อริสรา ได้ทำการคลอดลูกชายคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทราบชื่อคือน้องกรณ์ น้ำหนักตัวประมาณ 3,000 กรัม ทำให้หลายคนที่รอลุ้นถึงกับดีใจไปตามๆ กัน (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ของขวัญสุดพิเศษ!! "หมวย อริสรา" คลอดลูกน้อยรับปีใหม่ 2561 หน้าตาน่าร๊าก... "ไก่ ภาษิต" ปลื้มสุดๆ รอข่าวดีมานานกว่าทศวรรษ!??)

 

 

 


ล่าสุด หมวย อริสรา ก็ได้อุ้ม น้องกรณ์ มาถ่ายรูปครอบครัว โพสต์ลงอินตสตาแกรมให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันเป็นครั้งแรก พร้อมแคปชั่นว่า "หลับพริ้มเลยนะลูก" ทำเอาแฟน ๆ มากดไลค์ ร่วมยินดีกับครอบครัวนี้ที่การรอคอยอันยาวนานได้ให้ผลอันงดงามในที่สุด.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cr.instagram muayarisara, kaipasitติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ