มาแล้วววว!!! เมย์ พิชญ์นาฏ โพสต์ภาพล่าสุด พร้อมแคปชั่นปริศนา หลังเปิดใจเลิก เจ ชนาธิป ถึงเจ็บแค่ไหน ใจก็ยังสตรองสุดๆ!?

มาแล้วววว!!! "เมย์ พิชญ์นาฏ" โพสต์ภาพล่าสุด พร้อมแคปชั่นปริศนา หลังเปิดใจเลิก "เจ ชนาธิป" ถึงเจ็บแค่ไหน ใจก็ยังสตรองสุดๆ!?

Publish 2018-01-22 16:50:56

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนกำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ กรณีเมย์ พิชญ์นาฏ  ได้ออกมาประกาศว่าตนได้เลิกรากับ เจ ชนาธิป แล้ว ทำให้เป็นข่าวที่ช็อกวงการอย่างมาก เพราะคู่ของเมย์และเจ จะเป็นคู่ในฝันที่หลายๆ คนชื่นชอบ ทั้งจากการแสดงความรักที่ให้กัน และการที่ทั้งสองคนต่างคนต่างเป็นกำลังใจให้กันและกัน แม้ว่าจะอยู่ห่างไกลกันก็ตาม แต่สุดท้ายความรักของทั้งสองคนก็เดินมาถึงจุดสิ้นสุด ก่อนที่เมื่อวันที่ 20 ม.ค. 2561 ที่ผ่านมาเมย์ ก็ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกหลังเลิกรากับเจ ชนาธิป ว่าความรักมาถึงทางตัน แบบไม่ต่อกันไม่ได้ แต่ถ้าให้ย้อนเวลากลับไป ก็จะเลือกคบเจ เพราะว่าเมย์รักเจมาก หากการแต่งงาน ทำให้พ่อแม่สองฝ่ายไม่สบายใจ เราไม่แต่งก็ได้ เปลี่ยนไปรักกันในสถานะอื่นแทน เป็นเพื่อน เป็นพี่น้องกันต่อไป และตนก็อยากให้เจกตัญญูต่อพ่อแม่ และตนก็จะกตัญญูกับพ่อแม่ตัวเองเหมือนกัน 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  : ครั้งแรกครั้งเดียว!! "เมย์" ร่ำไห้ต่อหน้าสื่อ เส้นทางรัก "เจ ธนาธิป" ถึงทางตัน??? (มีคลิป)
 


 

 

 

 

และล่าสุดวันนี้ เมย์ได้เคลื่อนไหว โพสต์ภาพในไอจี หลังเปิดใจเรื่องเลิกรากับเจ ชนาธิป โดยได้โพสต์รูปของตัวเอง พร้อมโพสต์เนื้อเพลง  Love is in the air everywhere I look around Love is in the air every sight and every sound And I don't know if I'm being foolish Don't know if I'm being wise But it's something that I must believe in And it's there when I look in your eyes.#อกหักดีกว่ารักไม่เป็น #loveisintheair #youwerealwaysonmymind

 


ซึ่งเป็นเพลง Love is in air ของศิลปิน John Paul Young แปลความหมายได้ว่า "ความรักมีอยู่ทั่วทุกที่ไม่ว่าจะสัมผัสด้วยสิ่งใด ก็สามารถรู้สึกได้ ไม่มีใครรู้ว่าเราจะกลายเป็นคนโง่เพราะความรักตอนไหน ไม่มีใครรู้ว่า ความรักทำให้เรามีสติได้ยังไง แต่สิ่งเดียวที่ทำให้เรารู้สึกได้ คือต้องเชื่อใจ และรักในทุกสิ่ง รักในทุกอย่างที่เรามี"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : maypitchy, jaychanathipติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล