สดๆร้อนๆ!!! "ขวัญ" เปิดปากครั้งแรก ตอบชัดปมเลิก "กอล์ฟ" แท้จริงเบื้องหลังมันคืออะไร ความรักหรือเงิน?? โต้กลับฝ่ายชายเคยยุให้หนีแม่มาแต่งงาน

Publish 2018-01-23 08:30:21

กำลังเป็นประเด็นร้อนแรงในวงการบันเทิงอย่างดุเดือดเลยทีเดียว หลังจากที่หนุ่มกอล์ฟได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน แบบเปิดใจครั้งแรกว่า สาเหตุที่ต้องเลิกกับขวัญ อุษามณี นางเอกดัง อดีตคนรักเก่านั้น ว่าสาเหตุมาจากปัจจัยหลายอย่าง เพราะเราสองคนมาทำงานเชิงธุรกิจด้วยกันมากขึ้น บางครั้งในงานก็มีปัญหา ทุกอย่างมันรุมเร้า อาจจะมีปากเสียงและทำให้มีคำพูดบั่นทอนจิตใจกัน 
ก่อนที่จะมีเรื่องครอบครัวเข้ามาเกี่ยวข้อง และผลประโยชน์ด้านอื่นๆ ที่ทำให้อดทนต่อไปไม่ไหว แล้วตัดสินใจจบความสัมพันธ์  และประเด็นสำคัญในการเลิกครั้งนี้ ก็มาจากเรื่องแต่งงานด้วย โดนหนุ่มกอล์ฟ บอกว่า จากที่เคยคิดว่ายังไงก็จะได้แต่งด้วยกัน มาถึงตอนนี้กอล์ฟก็เสียใจ ถ้าถามว่าเสียใจมั้ยก็เสียใจมาก แต่มีการคุยกันเรื่องสินสอดกับแม่ 70-80 ล้าน ผมก็ไม่รู้ว่า พูดเล่นหรือพูดจริง แต่พูดมากกว่า 2 ครั้ง ก็พยายามสร้างเนื้อ สร้างตัว ยอมทำได้เพื่อคนที่เรารัก พยายามจะเก็บเงินมาขอเขาแต่งงานตามที่ตั้งใจไว้ หลังจากที่กลับมาคบกันเป็นครั้งที่ 2 
 

 


แต่สุดท้ายมารู้ความจริงบางอย่าง ที่ทำให้รู้สึกเจ็บที่แผลเดิมเหมือน 10 ปีก่อน ตอนที่เคยคบกันครั้งแรก ส่วนเรื่องมือที่ 3 ผมยืนยันว่าไม่มี แต่หลังจากที่มีภาพขวัญไปดินเนอร์กับผู้ชายที่แม่แนะนำให้ ผมเชื่อว่าเขาเป็นลูกกตัญญูกับแม่ ยังไม่ทราบข้อมูลมาก ว่าอะไรเป็นอะไร ก่อนที่ชาวเน็ตจะแห่กันเปิดวาร์ปประวัติชายปริศนาคนดังกล่าว 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ไม่จบง่ายแน่ๆ!!! ชาวเน็ตแห่เปิดวาร์ป "ท่านลอร์ด" ผู้ชายที่แม่แนะนำให้ "ขวัญ" รู้จัก โปรไฟล์ไม่ธรรมดา โยงเป็นมือที่ 3 ทำรักล่ม!?

 


ล่าสุดสาวขวัญ ก็ได้ออกมาแถลงข่าวถึงประเด็นการเลิกรา ท่ามกลางสื่อมวลชนที่มาปักหลักรอยังสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 หลังจากมีกระแสร้อนแรง ระหว่างคุณแม่กับหนุ่มกอล์ฟ รวมทั้งสินสอด 80 ล้าน และผู้ชายที่ชื่อว่าท่านลอร์ด ซึ่งมีภาพออกมาว่าขวัญและแม่ไปดินเนอร์ที่บ้านฝ่ายชาย เมื่อครั้งไปเที่้ยวที่อังกฤษ ช่วงก่อนคริสต์มาส ทำให้หลายคนคิดว่า ขวัญคบซ้อน หรือมีผู้ชายคนนี้เป็นมือที่สาม และอีกหลากหลายประเด็นที่สังคมตั้งคำถาม ว่าการจบความสัมพันธ์ในครั้งนี้ แม่มีส่วนเกี่ยวข้องและส่งให้เลิกคบใช่หรือไม่ ซึ่งเจ้าตัวจะชี้แจงเรื่องนี้ว่าอย่างไร ไปฟังจากปากเจ้าตัวพร้อมๆ กันเลย 

 

รับชมคลิปวีดีโอ : https://www.facebook.com/SpringNewsonline/videos/10155168800390841/

 

ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า ไม่ว่าตัวเองจะถูกผิดยังไง เราก็ไม่เคยให้ร้ายใคร แม้ว่าครั้งนี้เราตัดสินใจแล้วว่า จะต้องเดินออกจากชีวิตเขา เขาไม่ได้ใช้ความชัดเจนกับแฟนคลับ เราไม่อยากปิดบังหรือหลอกแฟนคลับ เราเลยบอกว่า เราเลิกกับเขาแล้ว ขอให้ทุกคนเชื่อในการตัดสินใจของทั้งคู่ ขวัญตัดสินใจว่าสาเหตุเลิกจะไม่พูด เพราะถ้าพูดความจริงมันจะไม่ดี บางเรื่องมันไม่ได้สวยงาม ใครสักคนที่เดินออกมาจากความรัก มันยาก ขวัญเลยตัดสินใจจับ ตั้งแต่โพสต์ลงไอจี หลายๆ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขวัญคิดว่าทำถูกแล้ว ที่เดินออกมาจากเขาและครอบครัวของเขา การที่คนสองคนเลิกรักกัน มันต้องใช้เวลา พยายามจะหาทางที่มันถูกต้องนานพอสมควร ในการที่เขาพูดว่า ความรักมันคือเรื่องเงิน เขาคิดยังไงขวัญไม่ทราบ สำหรับขวัญความรักมันสวยงาม ไม่อย่างงั้นขวัญคงไม่กลับไปคบกับเขารอบ 2 ส่วนเรื่องแต่งงานและสินสอด 80 ล้าน ยืนยันว่าแม่ไม่ได้พูด ที่ผ่านมาขวัญก็ทำดีที่สุดแล้ว เขาพูดว่าไม่มีสินสอดให้ มันมีคำพูดหลายอย่าง ที่ทำให้เรา ถอนตัวออกมา และยังบอกอีกว่า ถ้าแม่เธอไม่ให้แต่ง ก็ต้องท้องก่อนแต่ง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณ IG : kwanusa9,  golfpichaya

ขอบคุณข้อมูล : SpringNews


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล