วันนี้ฝันพ่อเป็นจริง!! "เติ้ล ตะวัน" น้ำตาซึม วินาทีรู้ข่าว...ลูกสาวจะได้กลับบ้าน หลังอยู่ในตู้อบนาน 2 เดือน #ก้าวที่ยิ่งใหญ่ได้เริ่มต้นแล้ว

Publish 2018-01-24 10:47:28

หลังจากที่ผ่านมรสุมชีวิตไปอย่างราบรื่นกับการสร้างครอบครัวและมีทายาท ซึ่งหนุ่มเติ้ล ตะวัน จารุจินดา ได้ออกมาเผยข่าวดี หลังภรรยาประสบภาวะครรภ์เป็นพิษ ทำให้ต้องคลอดลูกก่อนกำหนด และต้องเข้าอบตัวในตู้ นานกว่า 2 เดือน และเมื่อลูกสาว "น้องมียา" มีร่างกายที่แข็งแรงแล้ว ทางคุณหมอเลยอนุญาตให้คุณพ่อ คุณแม่ อุ้มลูกออกจากตู้อบมาให้น้ำนม และพบหน้ากันครั้งแรก ซึ่งน้องมียาเริ่มมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นตามเกณฑ์ที่แพทย์แนะนำ โดยใกล้จะมีกำหนดกลับไปอยู่บ้านพร้อมหน้า พร้อมตากับครอบครัวแล้ว เหลือต้องรอให้ร่างกายแข็งแรงอีกสักนิด ฝันของเติ้ล ตะวัน ถึงจะเป็นจริง และวินาทีที่เติ้ลได้พบหน้าลูกสาว ถึงกับน้ำตาซึมออกมาด้วยความตื้นตันใจสุดๆ ส่วนทางสาวกระแต ภรรยาของหนุ่มเติ้ล ก็ดีใจไม่แพ้กัน เพราะได้ลองฝึกเอาลูกสาวเข้าเต้านม ดูดนมจากอกเป็นครั้งแรก 

 

 

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง : ตื้นตันเกินบรรยาย!! "เติ้ล ตะวัน" น้ำตาซึม ได้อุ้มลูกสาว..มองหน้ากันชัดๆ ครั้งแรก หลังออกจากตู้อบ เหลือต้องสู้กันอีกนิด ฝันจะเป็นจริง100%!?
 


ล่าสุดฝันของหนุ่มเติ้ลก็เป็นจริงแล้ว วันนี้จะได้รับลูกสาวกลับไปอยู่บ้าน ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความลงในไอจีว่า "วันพรุ่ง​นี้​จะเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่​ของครอบครัว​เรา เพราะครอบครัว​ของเราจะมีอีก 1 สมาชิก​ย้ายเข้ามา​ หนูคงก่อเรื่องให้คุณพ่อคุณ​แม่และคุณปู่​คุณย่า​ปวดหัว แต่หนู​ก็ได้นำความสุข​มาให้พวกเรามากมายขอบคุณ​ที่หนูสู้มาจนถึงตรงนี้ (จนตัวเริ่มหนักละ)​ จากนี้ไปพ่อจะดูแลหนูให้สุดกำลัง​ รักหนูสุดหัวใจ​ ต่อจากนี้​ไป​ฝากมียาไว้ในอ้อมกอดทุกคนด้วย​คะ​ #รักมียาน้อยๆแต่รักนานา #มียาค่ะ​ #จิ๋วเเต่เเจ๋ว"

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ด้านแฟนคลับเลยเข้ามาแสดงความยินดีกันยกใหญ่ เตรียมรอเป็นแฟนคลับน้องมียากันเป็นแถว และอวยพรขอให้น้องมียามีร่างกายที่แข็งแรง ให้ครอบครัวของหนุ่มเติ้ลมีความสุข สมกับที่รอคอยวันนี้มานาน 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : tletawan


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน