ตัวจริงยังต้องยอม!!! เมื่อ "แจ๊ค แฟนฉัน" เยือนรายการ "กิ๊กดู๋" ขึ้นเวทีโชว์เงาเสียง "แบงค์ แคลช" ทำคนอึ้งกันทั้งสตูฯ เหมือนมากจริงๆ!!!

Publish 2018-01-24 11:12:46

เป็นอีกหนึ่งรายการที่ได้รับความนิยมอยู่อย่างต่อเนื่องสำหรับ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลง" ที่เปิดโอกาสให้ผู้ชมทางบ้านที่มีความสามารถเข้ามาแสดงความสามารถเลียนแบบการร้องเพลงเป็นเงาเสียงของศิลปินชื่อดัง ซึ่งที่ผ่านมาก็สามารถสร้างศิลปินที่มีคาแรคเตอร์เป็นของตัวเองให้กับวงการได้มากมาย จนทำให้รายการมีเรตติ้งเป็นอันดับต้นๆ ในทุกสัปดาห์ ซึ่งแต่ละสัปดาห์ก้มีศิลปินต้นแบบสลับสับเปลี่ยน หมุนเวียนกันมาเป็นเงาเสียง
 
ล่าสุดเป็นเทปพิเศษที่คนดูให้ความสนใจเมื่อทางรายการได้จัดให้เหล่าศิลปิน ดารา ขึ้นเวทีดวลไมค์ในเงาเสียงของศิลปินที่ตัวเองมีความถนัด ซึ่งก็ได้รับเสียงเชียร์ทั้งสตูฯ โดยเฉพาะ "แจ๊ค แฟนฉัน" ที่ถือว่าเป็นไฮไลของรายการ เมื่อเจ้าตัวได้มาโชว์ในเงาเสียง "แบงค์ แคลช" ที่เรียกได้ว่าก็อปปี้มาเหมือนทุกจุด ทั้งเสียงร้อง ท่าทาง การแต่งตัว เล่นเอาคนดูและกรรมในสตูฯ ถึงกับอึ้งเลยทีเดียว

 

 

 

 


อย่างไรก็ตามหลังจากที่รายการได้ออนแอร์ไปเรียกได้ว่าได้รับเสียงตอบรับจากผู้ชมเป็นอย่างมาก ซึ่งมีชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมเหล่าบรรดาศิลปินที่มาเป็นเงาเสียงกันเป็นจำนวนมาก 

 

 

 

 

 

 

 

>>ชมคลิปเต็ม<<

 

 

 

ขอบคุณ รายการกิ๊กดู๋ สงคราเพลง 

JSL Global Mediaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม