อิจฉากันทั้งโซเชียล!! หนุ่มเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนสาวมัธยม จัดของขวัญสุดพิเศษมามอบให้ พอเจ้าตัวแกะออกดูถึงขั้นกรี๊ดลั่น มูลค่าไม่ธรรมดาจริงๆ

Publish 2018-01-25 00:39:55

เชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ใครหลายคนจะต้องเกิดอาการตาร้อนปนอิจฉานิดๆ โดยเฉพาะสาวๆ หลายคน เมื่อโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอจากเฟซบุ๊กของผู้ใช้ที่ชื่อว่า พงศกร จันทะโรจน์ ที่เปิดเผยให้เห็นเหตุการณ์ ขณะที่นักเรียนหญิงวัยมัธยมต้นกำลังยืนลุ้นกับเพื่อนสาวที่ได้รับของขวัญวันเกิดจากแฟนหนุ่ม โดยระหว่างที่กำลังแกะซองไป เพื่อนๆ ต่างก็แซวไป จนเกิดอาการเขินและลุ้นสุดตัว ว่าแฟนหนุ่มจะให้ของขวัญอะไร 
 จนพอค่อยๆ แกะกล่องออก กลับเจอแค่เม็ดโฟมในกล่องของขวัญ ไม่มีของในกล่อง ฝ่ายแฟนหนุ่มเลยเดินเข้ามาหา แล้วมอบของขวัญชิ้นจริงให้ ซึ่งทำเอาสาวๆ หลายคนในเหตุการณ์กรี๊ดลั่น เพราะหนุ่มคนดังกล่าวได้มอบแหวนทองให้กับแฟนสาว  และทันทีที่ฝ่ายสาวเปิดซองแล้วก็พบว่าเป็นแหวนทองคำแท้วงเล็กๆ อยู่ภายใน ก็ยิ้มเขิน ดีใจสุดๆ ซึ่งต่อมาทางฝ่ายชายได้แย้มราคาด้วยว่า แหวนวงนี้ วงละ 1,200 บาท ทำเอาเรียกเสียงเฮกันยกใหญ่ งานนี้บอกเลย ไม่ว่ามูลค่าของจะราคาเท่าไร แต่ก็ทำให้เห็นความรักใสๆ ก็เป็นพลังขับเคลื่อนให้ทำอะไรเพื่อคนที่เรารักได้เหมือนกัน งานนี้ชาวเน็ตต่างบอกว่าเห็นแล้วอิจจามาก อยากได้เซอร์ไพรส์วันเกิดแบบนี้กันเป็นแถว 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : พงศกร จันทะโรจน์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน