ดุเดือดแซ่บเวอร์!!! แม่ขวัญเปิดศึกอีกรอบ แฉแหลก กอล์ฟ เป็นผู้ชายขี้งก งานนี้คดีพลิก...โดนชาวเน็ตจับผิด ที่แท้ก็เห็นแก่เงิน!?

ดุเดือดแซ่บเวอร์!!! "แม่ขวัญ"เปิดศึกอีกรอบ แฉแหลก "กอล์ฟ" เป็นผู้ชายขี้งก งานนี้คดีพลิก...โดนชาวเน็ตจับผิด ที่แท้ก็เห็นแก่เงิน!?

Publish 2018-01-25 11:10:35

ผลัดกันรบคนละยกจริงๆ สำหรับข่าวร้อนมาแรงแบบหยุดไม่อยู่ หลังสาวขวัญ อุษามณี ออกมาแถลงประเด็นจบความสัมพันธ์กับอดีตแฟนหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ ว่าปมเลิกรามาจากหลายปัจจัย ทั้งเรื่องสินสอด 80 ล้าน ที่บอกว่าแม่ขวัญพูดเล่น แต่ทางบ้านฝ่ายชายกลับมาบอกว่า ถ้าอยากได้เยอะขนาดนั้นต้องรอให้ตายก่อน ถึงจะเอามรดกมาเป็นสินสอดได้ อีกทั้งยังจะให้ขวัญท้องก่อนแล้วค่อยแต่งงานอีกด้วย 
 
ทั้งที่ฝ่ายชายยืนยันว่า แม่ขวัญพูดเรื่องสินสอดมากกว่า 1 ครั้ง จนทำให้รู้สึกว่าที่ผ่านมามันไม่ใช่ความรัก เพราะมีแต่เรื่องเงินอย่างเดียว และเรื่องผลประโยชน์อีกมากมาย จนต้องขอถอยออกมาดีกว่า 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สดๆร้อนๆ!!! "ขวัญ" เปิดปากครั้งแรก ตอบชัดปมเลิก "กอล์ฟ" แท้จริงเบื้องหลังมันคืออะไร ความรักหรือเงิน?? โต้กลับฝ่ายชายเคยยุให้หนีแม่มาแต่งงาน 

 


ล่าสุดก็มีกระแสมาแรงให้ชาวเน็ตได้จับตากันอีกครั้ง หลังจากที่คุณแม่แอ๊ว คุณแม่ของขวัญ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อใหญ่เจ้าหนึ่ง โดยที่แม่แอ๊วเองบอกว่าหากกอล์ฟคิดจะคบกับขวัญถึงขั้นแต่งงาน ก็ต้องมีหลักมีฐาน มีบ้านใกล้หมู่บ้านของแม่ที่ราคา 30 ล้านกอล์ฟสนไหม ซึ่งกอล์ฟเองก็ไม่สน หรือมีคนชวนกอล์ฟซื้อแหวนให้ขวัญราคา 3 แสน แต่กอล์ฟก็ไม่เอา บอกว่ากอล์ฟเป็นคนขี้เหนียว ทีหมาราคาเป็นแสนกลับกล้าซื้อ ส่วนเรื่องท่านลอร์ดกับคุณพิมพ์นั้น คุณพิมพ์เป็นแค่เลขา และโอกาสพัฒนาของขวัญกับท่านลอร์ดนั้น ขอให้เป็นเรื่องอนาคต

 

 


งานนี้ชาวเน็ตก็ออกมาวิเคราะห์ถึงบทสัมภาษณ์นี้จนกระทู้ร้อนเป็นไฟ โดยที่หลายคนมองว่า คำพูดของแม่กอล์ฟนั้น คุยกันแต่เรื่องเงินๆ ทองๆ ไม่คุยเรื่องความรักเลย และถ้าคุณแม่ให้สัมภาษณ์แบบนี้ แสดงว่าน่าจะคุยเรื่องเงินทองกันบ่อย จนทำให้กอล์ฟเองอึดอัด ถึงขั้นที่คาดว่าแม่แอ๊วเองใช้แผนหลอกล่อให้กอล์ฟตายใจว่ายอมรับแล้ว แต่บลัฟกอล์ฟทุกโอกาส ส่วนคุณแม่ของกอล์ฟเองก็แรงไม่แพ้กัน เข้าใจว่าอาจจะโมโหแต่ก็ไม่ควรไปว่าลูกสาวคนอื่นแบบนั้น

 

 


จากบทสัมภาษณ์ล่าสุด ดูเหมือนว่าแม่แอ๊ว จะพูดแต่เรื่องเงินๆ ทองๆ กับกอล์ฟ ตลอดเวลา
ชวนซื้อบ้านราคา 30 ล้าน ชวนปลูกบ้านที่เพชรบุรีจะขายที่ดินให้ แถมบอกมีคนชวนซื้อแหวนให้ขวัญ
ในกองละครด้วย(ในกองละครมีคนขายแหวนด้วยเหรอคะ อันนี้ไม่ทราบจริงๆ) แสดงว่าพูดเรื่องเงินๆ
ทองๆ กันบ่อยพอสมควร เรื่องนี้อาจทำให้กอล์ฟอึดอัด และรู้สึกถึงความปรารถนาอันแรงกล้าจากอีกฝ่ายก็เป็นได้

 

อ่อ! แม่แอ๊วเคลียร์เรื่องท่านลอร์ดให้เรียบร้อยแล้วนะคะ ท่านลอร์ดยังโสด คนชื่อพิมพ์เป็นเลขาสนิทกับขวัญ
ส่วนโอกาสที่ท่านลอร์ดจะพัฒนากับขวัญมั้ยเป็นเรื่องอนาคต 

 

ปล. นี่ไม่ได้อยู่ทีมใครนะ แต่ตามข่าวมาสักพักแล้ว มีความรู้สึกว่ากอล์ฟน่าสงสารกว่านิดหน่อย
มีความรู้สึกว่าแม่แอ๊วใช้แผนหลอกล่อให้คนอื่นตายใจว่ายอมรับกอล์ฟแล้ว แต่แอบบลั๊ฟกอล์ฟทุกทีที่มีโอกาส
นี่มโนว่าแม่คอยเป่าหูขวัญทุกวันว่ากอล์ฟขี้เหนียว คงดูแลขวัญไม่ได้หรอกบลาๆ สุดท้ายแม่แอ๊วเป็นฝ่ายชนะ เค้าเลิกกันสมใจ จบ!! 

 

ปล. 2 แม่กอล์ฟก็แรงค่ะ ทำไมต้องพูดจาดูถูกลูกผู้หญิงด้วยกันขนาดนี้ เข้าใจว่าอาจจะโกรธและหมั่นไส้นิดๆ
แต่ก็ไม่น่าไปดูถูกเค้าเลย ลูกสาวเค้ามีพ่อมีแม่เหมือนกันนะ 

 


อย่างไรก็ตาม ได้มีคนมาบอกว่า ขวัญน่าจะให้คุณแม่อยู่เงียบ ๆ บ้าง พูดแต่ละทีมีแต่กระแส คนเพิ่งคบกันก็ไปเร่งรัด อะไร ๆ ก็คุยแต่เรื่องเงิน ส่วนเรื่องท่านลอร์ด คาดว่าคุณแม่เองก็คาดหวังเช่นกัน 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : kwanusa9, golfpichaya

ขอบคุณ : สมาชิกหมายเลข 2690009ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล