ชัดเจนพอหรือยัง!! "ซาร่า" แจงหมดเปลือก ปมโพสต์เดือด #ออกไปจากชีวิต โยง "ไมค์" มีเอี่ยว ฟังแล้วหายข้องใจทันที !! (มีคลิป)

Publish 2018-01-25 11:56:07

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนค้างคาในใจ หลังจาก ซาร่า คาซิงกินี คุณแม่คนสวยของน้องแม็กซ์เวลล์ ได้อัพภาพในไอจีสตอรี่ เป็นภาษาอังกฤษว่า "Plese just get out of my life" โดยมีข้อความภาษาไทยระบุว่า "ออกไปจากชีวิตเราและลูกสักทีเถอะ" ทำให้แฟนคลับต่างตกใจและคาดเดาไปมากมายว่าเกิดอะไรขึ้น แล้วใครเป็นคนทำให้คุณแม่ซาร่าอารมณ์เดือดได้ถึงขนาดนี้ ซึ่งล่าสุด สาวซาร่า ได้มาชี้แจงถึงประเด็นภาพข้อความไอจีสตอรี่ในรายการ เรื่องใหญ่ไฟกะพริบ ทางช่อง GMM25 (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)
 

 

 

โดย สาวซาร่า เล่าว่า ตอนนั้นที่โพสต์ออกไป ตนกำลังรู้สึกอ่อนแอ แต่คนที่ตนหมายถึงนั้นไม่ใช่ ไมค์ พิรัชต์ คุณพ่อของน้องแม็กซ์เวลล์ แน่นอน เพราะตนจะไม่คุยกันผ่านโซเชียล แต่เป็นกลุ่มคนที่ไม่หวังดีกับตน ส่งข้อความทำร้ายความรู้สึกมานาน 3-4 ปี ตนเลยอยากให้อะไรแบบนี้ออกไปจากชีวิตตนและลูก เขายุ่งทุก ๆ อย่างที่เกี่ยวกับตนและลูก

 

 

 

 

หลังจากตนโพสต์ภาพดังกล่าวออกไป ทางไมค์และครอบครัวไมค์ทักมาถามว่าเป็นอะไร คุณแม่ไมค์ก็โทร. มาเป็นห่วงว่าเกิดอะไรขึ้น ตอนที่ลงแล้วไมค์เห็นเขาก็โทร. มาเลยแล้วก็ถามว่าใครมารังแกอะไรเราบอกเขาได้เลยนะ พอพูดคุยกันเขาก็เข้าใจเพราะเขาก็เคยเจอแบบนี้มาบ้าง เขาให้กำลังใจ พอวางสายตนก็เลยลบไป ตนเป็นมนุษย์คนหนึ่งบางทีก็เข้มแข็ง บางทีก็อ่อนแอ ตอนนั้นก็อาจเป็นอารมณ์วูบหนึ่งแต่ไม่ได้ตั้งใจให้กระทบใคร

 

สาวซาร่า กล่าวอีกว่า ไมค์ไม่ได้เกี่ยวข้องกับสิ่งที่ทำให้ตนไม่พอใจ ตนเป็นคนตรๆง ถ้ามีอะไรไม่พอใจก็จะโทรไปหาเขา เหมือนเป็นข้อตกลงที่คุยกันในโซเชียล ส่วนเรื่องแบ่งเวลาดูแลลูกไมค์เขาต้องไปทำงานที่จีน เวลากลับมาก็จะมีถามเราว่าว่างตรงกันไหม บางทีก็ขอไปรับลูกเองที่โรงเรียน.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ชมคลิปวิดีโอสัมภาษณ์เต็มๆ ที่นี่ (คลิก)

 

cr.รายการ เรื่องใหญ่ ไฟกะพริบ ช่อง GMM25 , Instagram sarahcasinghiniติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ