ธรรมดาๆโลกไม่จำ!!! เมื่อคุณครูทุ่มสุดตัว สอนเลขเด็กนักเรียนแบบเล่นใหญ่...จัดเต็ม ทำขำลั่นกันยกห้อง ชาวเน็ตยกนิ้วขอซูฮก...นี่แหละครูดี2018!?

Publish 2018-01-26 18:46:49

เชื่อว่าหลายคนเคยผ่านวัยที่ต้องศึกษาเล่าเรียนกันมาแล้วทั้งนั้น หากย้อนไปในสมัยก่อนที่เทคโนโลยียังไม่ก้าวหน้าเทียบเท่าในปัจจุบัน อาจจะทำให้การเรียนในห้องเรียนดูน่าเบื่อ หรือต้องเคยเจอกับคุณครูที่สอนแบบเครียดๆ เรียนแล้วไม่มีความสุข แต่วันนี้การเรียนแบบเก่าจะไม่มีอีกแล้ว เมื่อเทคโนโลยีและการสื่อสารรูปแบบใหม่ๆ เข้ามามีบทบาท ทำให้การสอนหนังสือของคุณครู ต้องปรับเปลี่ยนตามไปเช่นกัน เพื่อดึงดูดให้นักเรียนสนใจเรียนกันมากขึ้น
 อย่างคลิปล่าสุด เกี่ยวกับการเรียนในห้องเรียน ที่ได้รับการเผยแพร่ผ่านทางเฟซบุ๊กของ ครูเอฟ สิงห์สะพานปลา ซึ่งเป็นครูสอนคณิตศาสตร์ประจำโรงเรียนวัดสุทธิวราราม ที่ทุ่มทุนสอนหนังสือแบบจัดเต็ม มีแต่เสียงฮา เสียงหัวเราะ ที่สำคัญช่วยให้การเรียนมีสีสัน มีความสุขมากขึ้นด้วย โดยครูเอฟโพสต์คลิปพร้อมระบุว่า "ธรรมดาโลกไม่จำ....ครูเอฟฟี่!!! ต้องทำเบอร์นี้เลยเหรอ?????? #วิถีครูสายบ้าบอวัดสุทธิวราราม"

 

 

ซึ่งต่อมาได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับคลิปดังกล่าวเป็นจำนวนมาก ว่าดีใจแทนเด็กๆ ที่ได้เรียนกับคุณครูที่น่ารัก มีความใส่ใจนักเรียน ไม่สอนแบบเครียดๆ และหลายคนยังบอกอีกว่า ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ อยากเจอครูสอนสนุกๆ แบบนี้ อีกทั้งคลิปดังกล่าวได้มีคนเข้ามาชมกว่า 1 ล้านวิวแล้วด้วย 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ครูเอฟ สิงห์สะพานปลา 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน