ยังคงมีความหวัง!!! แพท ณปภา เปิดใจ เตรียมทำเซอร์ไพร์สชุดใหญ่รอรับ เบนซ์ เรซซิ่ง กลับบ้าน แม้ไม่รู้จะได้ออกจากคุกวันไหน...ก็จะสู้ต่อไป!?

ยังคงมีความหวัง!!! "แพท ณปภา" เปิดใจ เตรียมทำเซอร์ไพร์สชุดใหญ่รอรับ "เบนซ์ เรซซิ่ง" กลับบ้าน แม้ไม่รู้จะได้ออกจากคุกวันไหน...ก็จะสู้ต่อไป!?

Publish 2018-01-29 10:49:04

ทั้งน่ารักและฮากันสุดๆ ไปเลย เมื่อรายการดัง "ตีท้ายครัว" บุกไปเยี่ยมบ้านของ "แพท ณปภา" โดยหนุ่ม กรรชัย นำทีมพาลูกสาวคนสวย น้องมายูไปเล่นกับน้องเรซซิ่ง ลูกชายของแพท ซึ่งบรรยากาศก็สนุกสนานมากมาย ซึ่งแพท ณปภา ก็พาเดินชมบ้านแบบทุกซอก ทุกมุม โดยคุณย่า (คุณแม่เบนซ์ เรซซิ่ง สามีแพท) ก็ได้จัดทำ บ้านใหม่อลังการให้หลานชาย ตั้งแต่พาซินแสมาตรวจสอบตามหลักฮวงจุ้ยทั้งเรื่องสี เรื่องการจัดวาง ประตู มุมต่างๆด้วย




อีกทั้งแพท ยังเปิดใจเล่าเรื่องที่พาลูกชายไปเยี่ยมพ่อในเรือนจำด้วยว่า พาไปมาแล้ว 2-3 ครั้ง ครั้งแรกพี่เบนซ์ก็ร้องไห้ เพราะตอนแรกเค้าไม่อยากให้พาลูกไป ส่วนล่าสุดเราจะไปเกาหลี ก็ไปบอกเค้า จริงๆ มันเป็นความฝันเค้าอยากพาไปเที่ยวกันทั้งครอบครัว เพราะตอนท้อง เราไปกันมาแล้ว แต่ตอนนี้เราอยากพาลูกไปวันเกิดลูกด้วย จริงๆ เก็บเป็นความลับก็ได้ ไปแล้วค่อยมาบอก แต่คิดว่าไม่ใช่เรื่องอะไรที่รับไม่ได้ ก็บอกเค้าเลยว่าเราจะไป คิดในใจเค้าต้องสะอึก แพทมองตาเค้าก็รู้ เค้าต้องคิดว่าทำไมเราไม่ได้ไปทริปนี้ อะไรแบบนี้ ส่วนดราม่าคิดถึงสามี แพทไม่มีโมเม้นต์นั้น เพราะวันๆ หนึ่ง เราแทบไม่มีเวลาคิด เดี๋ยวลูก เดี๋ยวแม่ ไหนต้องทำงาน วันหนึ่งๆ หมดแล้ว 

 


ตอนนี้เรซซิ่งอายุ 8 เดือนแล้ว ที่เค้าห่างกับลูก ตอนเค้าเข้าไป ลูกเพิ่ง 3 เดือน ตึกใหม่นี่คุณแม่พี่เบนซ์ ก็ทำให้เรซซิ่ง อยากให้มาอยู่ มาเรียนที่เดียวกับหลานสาวอีกคน โรงเรียนอินเตอร์ เผื่อแพทไม่ว่าง ได้ให้พี่สะใภ้ไปรับไปรับส่งได้ เพราะเค้าต้องไปส่งลูกสาวอยู่แล้ว ทุกอย่างที่เราเตรียมห้องใหม่ ตึกใหม่ เราก็รอเค้ากลับมา เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่(แม่เบนซ์) เค้าก็รอ มีความหวังทุกวัน ส่วนจะเป็นเมื่อไหร่ แพทก็ตอบไม่ได้ เพราะเราก็รอกันมา 8 เดือนแล้ว เรายังโชคดีกว่าหลายคน ที่ยังมีงานดีๆ ทำ มีครอบครัว มีลูกที่คนก็เอ็นดูลูกเรา เชื่อว่าวันนึงพี่เบนซ์กลับมาคงต้องดีใจมากแน่นอน 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : ตีท้ายครัว  

ขอบคุณ IG : pat_napapa

ขอบคุณคลิป : NGOA TV
 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน