เช็คกันด่วนๆ เตือนแรง!!! 4 ราศี ต้องระวังเคราะห์ร้าย ชีวิตจะเจออุปสรรค หลังเกิดพระจันทร์สีเลือดคืน 31 ม.ค.นี้ !?

เช็คกันด่วนๆ เตือนแรง!!! 4 ราศี ต้องระวังเคราะห์ร้าย ชีวิตจะเจออุปสรรค หลังเกิดพระจันทร์สีเลือดคืน 31 ม.ค.นี้ !?

Publish 2018-01-30 11:00:53


หลังจากที่สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) (สดร.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ออกมาเปิดเผยว่า จะเกิดปรากฏการณ์จันทรุปราคาเต็มดวงเป็นสีแดงอิฐทั้งดวง หรือที่เรียกกันว่า พระจันทร์สีเลือด ในวันที่ 31 มกราคม 2561 นี้ ซึ่งประเทศไทยสามารถมองเห็นปรากฏการณ์จันทรุปราคาครั้งนี้ได้ด้วยตาเปล่า
โดยทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ทางทิศตะวันออกในช่วงหัวค่ำ ตั้งแต่เวลาประมาณ 18:30 น. เป็นต้นไป ดวงจันทร์เริ่มเข้าสู่เงามัวของโลกตั้งแต่เวลา 17:51 น. จากนั้นค่อยๆ เคลื่อนเข้าสู่เงามืดของโลก เกิดเป็นจันทรุปราคาบางส่วนในเวลา 18:48 น. และเข้าสู่จันทรุปราคาเต็มดวงตั้งแต่เวลา 19:51-21:07 น. ซึ่งปรากฎการณ์ดังกล่าว กลายเป็นที่ฮือฮาและได้รับความสนใจจากประชาชนทั่วไปเป็นจำนวนมาก 

 


ล่าสุดนายโสรัจจะ นวลอยู่ นักโหราศาสตร์ชื่อดัง เจ้าของฉายา นอสตราดามุสเมืองไทย ก็ได้พยากรณ์ตามหลักโหราศาสตร์ไทยว่า นับเป็นเหตุการณ์ที่ดูยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้งสำหรับพระจันทร์สีเลือด อาจจะเป็นการเตือนว่าจะมีเหตุการณ์ร้าย ควรระวังด้านภัยพิบัติที่ไม่ได้เกิดตามฤดูกาล อาทิ ร้อนจัด หนาวจัด หรือแม้กระทั่งฝนตกหนัก จะเกิดขึ้นค่อนข้างแปลกและใหญ่จากที่เราไม่เคยประสบมาก่อน ในด้านการเมืองอาจเกิดการขัดแย้งทางความคิดเกิดจากสาเหตุเล็กๆ รวมทั้งทางด้านเศรษฐกิจจะมีอุปสรรคปัญหาอาจจะคล้ายกับปี 2540

 

 สำหรับปรากฏการณ์นี้ส่งผลกระทบให้คนที่เกิด 4 ราศี ได้แก่ ราศีเมษ ราศีกรกฎ ราศีตุลย์ ราศีมังกร ต้องระวังเป็นพิเศษทั้งปี เริ่มตั้งแต่วันที่ 31 ม.ค. 61 – 31 ธ.ค. 61 โดยได้รับผลกระทบในระดับที่เท่ากันหมด ทั้ง 4 ราศี สิ่งที่ต้องระวังเป็นพิเศษคือด้านสุขภาพโรคภัย การเจ็บป่วย เนื่องจากสภาพอากาศแปรเปลี่ยนผิดปกติ เมฆหมอกอาจส่งผลให้เป็นอันตราย ถึงขั้นป่วยหนัก จนต้องเข้าโรงพยาบาล และมักจะเกิดแบบกระทันหันทั้งสิ้น

 


ด้านครอบครัวระวังเรื่องอารมณ์ชั่ววูบที่เกิดจากความใจร้อน และอารมณ์จะร้อนแรงอยู่ตลอดเวลา ส่งผลให้การตัดสินใจบางอย่างรวดเร็วเกินไปทำให้เกิดความผิดพลาด รวมทั้งจะขัดแย้งกันในครอบครัวทะเลาะกันบ่อยขึ้น อาจทำให้ตัดสินเลิกลากันได้ง่ายขึ้นจากความรักที่มีมานานจะพังลง บางคู่จะเกิดการหย่าร้าง

 

ด้านการเงินจะมีการใช้จ่ายที่ค่อนข้างมากและจะเป็นปัญหาต่อไปในอนาคต เพราะเงินอาจจะรั่วไหลผิดปกติ จนเกิดหนี้สิน ต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายเงินอย่าฟุ่มเฟื่อย

 


และสำหรับวิธีแก้ไขคือต้องใจเย็นๆ มีเมตตา นั่งสมาธิ สวดมนต์ หมั่นทำบุญ เพื่อเป็นการให้ทานและต้องพยายามทำความดี ทำงานตามหน้าที่อย่างซื่อตรง หมั่นช่วยเหลือผู้อื่น สิ่วเหล่านี้จะช่วยทำให้ชีวิตเราดีขึ้น เนื่องจากจันทรุปราคาเต็มดวงครั้งนี้เป็นสีเลือดอาจจะเกิดเหตุการณ์ร้ายๆขึ้นได้ หากตัดสินใจอะไรผิดพลาดและใช้อารมณ์มากเกินไป จะทำให้เกิดการปะทะกันจนถึงขั้นรุนแรงได้

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : khawjing.com
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล