ยอมเหนื่อยเพื่อมีวันนี้!! "นักร้องลูกทุ่งดัง" ปลูกบ้านใหม่ให้แม่ แทนหลังเก่าผุพังทรุดโทรม เห็นแล้วชื่นใจแทนครอบครัวสุดๆ !??

Publish 2018-02-01 00:29:06

นับเป็นนักร้องหนุ่มมากความสามารถ และยังขยันหมั่นเพียรทำงานเก็บเงินเพื่อสร้างเนื้อสร้างตัวและดูแลครอบครัว สำหรับ "ตรี ชัยณรงค์" แชมป์จากศึกวันดวลเพลง และเจ้าของเพลงดังอย่าง "มันฮักแต่เจ้าฮู้บ่" จากค่ายแกรมมี่ โกลด์ จนมีแฟนเพลงตามให้กำลังใจและสนับสนุนผลงานกันล้นหลาม อีกทั้งยังชื่นชมในความเป็นลูกกตัญญูของนักร้องลูกทุ่งคนนี้อีกด้วย




 

 

 

 

ล่าสุด หนุ่มตรี ชัยณรงค์ ก็ได้โพสต์ภาพขณะช่างกำลังรื้อบ้านหลังเก่า เพื่อเตรียมก่อสร้างบ้านใหม่ หลังเคยให้สัญญากับแม่ว่า จะร้องเพลงเก็บเงินกลับไปสร้างบ้านใหม่ให้แม่ในจ.สระแก้ว เนื่องจากบ้านหลังเก่าที่อยู่มาตั้งแต่เด็กหลังคารั่วและทรุดโทรมแล้ว โดย หนุ่มตรี ได้เขียนข้อความระบุทั้งหมดว่า... "น้ำตาไหลเว้ยยยย ผมทำได้ แม่ผมจะต้องมีบ้านสวยๆ ดีๆ อยู่กะเขาบ้าง หลังคาจะไม่รั่วแล้ว เริ่มรื้อแล้วบ้านแม่ที่ จ.สระแก้ว...ใจหายเหมือนกัน อยู่กันมาแต่เด็กๆ น้ำตาที่ไหลมันไม่ใช่ความอ่อนแอแต่มันเป็นความดีใจ คนจ่อยๆ คนนึง เด็กบ้านๆ ที่นับเริ่มจาก 0 วันนั้น จนถึงวันนี้

 

 

 

 

 

ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างจากคนรักตรีทุกๆ คน ขอบคุณโอกาสดีๆ จากผู้ใหญ่ทุกๆ ท่าน ขอบคุณพ่อครูทั้งสองท่านที่สั่งสอนและหยิบยื่นโอกาสดีๆ ให้ผมมาตลอด ขอบคุณรายการศึกวันดวลเพลง ขอบคุณที่น้องครอบครัวตรีชัยณรงค์ทุกๆ คน เงินทุกบาทที่ท่านมอบให้ผมมา นี้แหละคือสิ่งที่ผมเก็บเอามาทำบ้านแม่ บ้านพ่อ บ้านผม กราบขอบคุณจากหัวใจจริงๆ ครับ ต่อจากนี้ต้องเหนื่อยเพิ่มเพราะภาระเพิ่มขึ้น แต่ผมก็จะสู้ต่อไป เพราะคนข้างหลังทุกคนที่ผมรักต้องสบาย"

 

 

 

เรียกได้ว่านอกจากจะมีความสามารถด้านการร้องเพลงแล้ว ก็ยังไม่ลืมหน้าที่ลูกที่ดีของพ่อแม่ ตั้งหน้าตั้งตาทำงานเก็บเงินเพื่อครอบครัว ถือว่าน่ายกย่องเป็นอย่างมากเลยทีเดียว.

 

บ้านใหม่ของพ่อที่เพิ่งสร้างเสร็จไม่นานมานี้

 

 

ห้องแถวที่ตรี ชัยณรงค์ ซื้อเป็นบ้านของตัวเอง

 

 

 

 

 

 

 

 

(คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ทำงานมาหนักเพื่อวันนี้!! "นักร้องลูกทุ่งดัง" หอบปี๊บเงินสด ถอยรถตู้ป้ายแดงยี่ห้อดัง เห็นราคาแล้วอึ้ง...สมกับทุกหยาดเหงื่อแรงกาย !!?)

 

cr. FB Tree Chainarong



ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ