คนเป็นพ่อ..ก็มีหัวใจ!! "ปราปต์" ยอมตอบแล้ว หลังถูกอดีตเมียแฉทิ้งลูก ไม่ส่งเสียนาน 20 ปี วันนี้ขอเคลียร์ให้จบ แท้จริงสาเหตุมันคืออะไร?

Publish 2018-02-08 18:24:14

จากกรณีที่นางอิณธิรา นาธาน และเจมส์ ติณห์ทยุต เมี้ยกลาง ออกมาแฉว่าถูกนักแสดงอักษรย่อ ป. ทิ้งลูก-เมียไปกว่า 20 ปี ไม่เคยส่งเสีย ไม่เคยเหลียวแล ลูกชายเคยจะติดต่อพ่อไปแต่ถูกปิดกั้นทุกช่องทาง ซึ่งต่อมามีการเปิดเผยว่านักแสดง ป. คนดังกล่าวคือ ปราปต์ ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง นั้น ซึ่งหลังจากเกิดเรื่องนี้ ทางฝ่ายหนุ่มปราปต์ ก็เก็บตัวเงียบมาตลอด ไม่เคยให้สัมภาษณ์ใดๆ กับสื่อมวลชน
และล่าสุดวันนี้ (8 ก.พ.)  หนุ่มปราปต์ ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า มันไม่น่าที่จะมีอะไรแล้ว มันน่าจะจบตามที่ทุกคนเข้าใจ เพราะตนได้โพสต์ไปหมดแล้วทั้งในอินสตาแกรมและเฟซบุ๊ก และถ้าการที่จะต้องออกมาพูดความจริงแล้วมันต้องทำให้ใครเสียหาย ตนไม่พูดดีกว่า ซึ่งความจริงเป็นอย่างไรคนที่อยู่ในเรื่องราวก็จะรู้กันดี ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นมันคือเรื่องจริง เขาเป็นภรรยา เขาเป็นลูกที่เกิดจากตนเมื่อ 20 กว่าปีที่แล้ว แต่ตนไม่ขอพูดรายละเอียด
 

 


   
ส่วนที่ตนไม่เล่ารายละเอียด ก็เพราะว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัว ถ้าอีกฝ่ายหนึ่งพูด แล้วอีกฝ่ายหนึ่งมาพูด แล้วไม่ตรง เรื่องมันก็ไม่จบ เพราะฉะนั้นตนเลือกที่จะเงียบดีกว่า สุดท้ายแล้วเรื่องที่ผู้ใหญ่สร้างกันไว้ ไม่ควรไปกระทบกับเด็ก ซึ่งตนอยากเจอลูก และได้ให้เบอร์ติดต่อไปแล้ว แต่ไม่มีความจำเป็นที่จะมานั่งเอาเรื่องในครอบครัวมาพูดให้เสียหาย และตอนนี้ลูกยังไม่ติดต่อมา อย่างที่บอกตนไม่อยากให้ลูกได้รับผลกระทบอะไร ก็เลยเลือกที่จะรอเขาเข้ามาแล้วค่อยพูดกันสามคน แม่เขาหรือแม่ยายเขาด้วยก็ได้ ว่าชีวิตเป็นอย่างไรและมีอะไรที่เราสามารถช่วยได้ตนก็ยินดี  นอกจากนี้หนุ่มปราปต์ยังบอกว่า ในวันที่จบเราไม่ได้โกรธเกลียดอะไรกัน มันเป็นข้อตกลงที่จบกันด้วยดี แต่ก็ต้องรอดูว่า ทำไมเขาถึงทำแบบนั้น และตั้งแต่วันนั้น ประมาณ 15-16 ปีเรายังไม่ได้คุยกันเลย
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : NineEntertain Official

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Praptpadol Suwanbangติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล