ฟังผมสักครั้ง!! "แจ๊ค ธนพล" เปิดใจ ขอฝากบางคำถึงพ่อแม่ "จ๊ะ อาร์สยาม" หลังต้องเลิกรา..ทั้งที่ยังรัก งานนี้แทบกลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหว!? (มีคลิป)

Publish 2018-02-10 00:13:05

หลังจากเมื่อช่วงสิ้นปี 2560 ที่นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "จ๊ะ อาร์สยาม" เคยได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าได้เลิกกับหนุ่มรู้ใจ  "แจ๊ค ธนพล" เพราะว่าครอบครัวไม่ปลื้ม ทำเอาเจ้าตัวเสียใจ ตอบคำถามสื่อทั้งน้ำตา ว่าต้องเลิกกันทั้งๆ ที่ยังรักกัน แต่หลังจากเลิกกัน ก็ยังมีติอต่อกัน เป็นห่วงกันในฐานะพี่น้อง ส่วนโอกาสจะกลับมาคบกันอีก ก็คงเป็นเรื่องของอนาคต และรอลุ้นว่าครอบครัวจะไฟเขียวกับความรักครั้งนี้หรือไม่ 

 


ซึ่งต่อมาทางหนุ่มแจ๊คก็ได้ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุการเลิกราในครั้งนี้ ร่วมทั้งยังบอกด้วยว่า แม้เลิกกับจ๊ะแล้ว แต่ไม่เคยเลิกรัก ยังคงเป็นห่วง และมีความหวังดีให้อยู่เสมอ และพร้อมจะทำทุกทางให้ครอบครัวฝ่ายสาวยอมรับ อีกทั้งยังรอจะแต่งงานด้วยเหมือนเดิม 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :  หัวอกลูกผู้ชายก็เจ็บเป็น!! "แจ๊ค ธนพล" เปิดใจปมรักร้าว เคลียร์ชัดๆใครสั่งให้เลิก "จ๊ะ อาร์สยาม" ก่อนลั่นวาจาทิ้งท้ายยังรอแต่งงานเหมือนเดิม
  

 

ล่าสุดหนุ่มแจ๊ค ธนพล ได้มาออกรายการคุยแซ่บโชว์ทางช่อง ONE 31 ถึงสาเหตุการเลิกรากับจ๊ะ เพราะแฟนคลับต่างก็คอยลุ้น คอยเชียร์ให้ทั้งคู่กับมาคบกัน ซึ่งแจ๊คก็ไม่กล้าจะตอบออกมา ว่าที่ต้องเลิกกัน เพราะพ่อกับแม่ฝ่ายหญิงไม่ปลื้ม ซึ่งก็พร้อมเข้าใจ ที่สาวจ๊ะ จะเลือกครอบครัว และคิดว่าเขาทำถูกต้องแล้ว ที่เลือกพ่อกับแม่ของเขา  โดยแจ๊คเล่าว่า ความรักเรามันไปต่อไม่ได้ เพราะว่ามีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ เราไม่เคยทะเลาะกัน และไม่มีเรื่องมือที่ 3 

 


และระหว่างที่แจ๊คกำลังให้สัมภาษณ์อยู่นั้น ทางทีมงานก็ได้ให้ดูคลิปที่จ๊ะ เคยสัมภาษณ์ไว้ว่า พอเลิกกันแล้ว เป็นยังไงบ้าง ซึ่งสาวจ๊ะตอบว่า ยังมีคุยกันกับพี่แจ๊ค ยังห่วงใยกัน เรายังรักเขาอยู่ แต่ตอนนั้นที่ร้องไห้ฟูมฟาย เป็นเพราะเราหวังไว้มาก คิดเองคนเดียว ว่าจะแต่งงาน อยากแต่งงาน แต่ลืมถามไปว่า พ่อกับแม่ จะอนุญาตมั้ย ปรากฎว่าแม่ก็ไม่ได้ว่าเรา แต่ลึกๆ ก็คงไม่เห็นด้วย  เออ ออ ไปกับเรา แต่พ่อเราไม่โอเคเลย สุดท้ายเลยต้องเลิก 


 

 

ทำให้หนุ่มแจ๊คต้องอธิบายถึงเรื่องแต่งงานว่า จริงๆ ที่มาคบกับจ๊ะ ก็คืออยากแต่งงาน ที่ผ่านมารู้ว่าเป็นคนเจ้าชู้ เคยมีข่าวกับสาวๆ แต่พอเราโตขึ้น รักใครสักคนมากๆ แล้ว ความคิดก็เปลี่ยนไป และไม่เคยคิดมาหลอกจ๊ะ และแจ๊คก็ได้พูดด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ ฝากถึงพ่อกับแม่ของสาวจ๊ะด้วยว่า อยากพิสูจน์ให้รู้ ว่าผมรักลูกสาวแม่จริงๆ แต่ผมพูดไม่เก่ง เดี่ยวรอทำให้เห็นดีกว่า และจะทำทุกอย่างให้ได้แต่งงาน ใช้ชีวิตคู่กับจ๊ะ 

 


นอกจากนี้แจ๊คยังบอกอีกว่า รักจ๊ะมาก ชอบเค้าตรงที่เป็นเด็กบ้านๆ เป็นคนตรงๆ พูดจาตรง ไม่เฟค อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ที่ผ่านมาก็รักน้องจริงๆ และทุกวันนี้แม้จะเลิกกัน ก็ไม่เคยมีสาวคนไหน หรือมองใคร และไม่กลับไปทำนิสัยเจ้าชู้อีกแล้ว ตอนนี้พร้อมทุกอย่าง รอแค่จ๊ะ และพ่อแม่จ๊ะเปิดใจยอมรับเท่านั้น 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ :  คุยแซ่บShow

ขอบคุณ IG : jack_tha , jaja_nongpanee


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล