คนไทยฟังกันแล้วยังเพลงนี้!?! 2หนุ่มเมืองคอน แต่งเพื่อเป็นกำลังใจให้หน.วิเชียร ล่าสุดเจ้าตัวถึงกับต้องออกมาพูดประโยคสุดซึ้งใจ… (มีคลิป)

Publish 2018-02-11 12:51:35

จากกรณีเจ้าหน้าที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก จับกุม นายเปรมชัย กรรณสูตร ประธานบริหารและ กรรมการ บมจ.อิตาเลียนไทย ดีเวล็อปเมนต์ พร้อมพวก 3 คน และของกลางซากสัตว์ป่าคุ้มครอง คือ ไก่ฟ้าหลังเทา ซากเนื้อเก้ง ซากเสือดำ ถูกชำแหละ และ ถลกหนัง และอาวุธปืนกระบอก และเครื่องกระสุนจำนวนหนึ่ง ซึ่งนำทีมจับกุมโดย นายวิเชียร ชิณวงษ์ หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก ทำให้ประชาชนมีความกังวลและเป็นห่วงความปลอดภัยอาจส่งผลกระทบต่อเจ้าหน้าที่ทีมจับกุมนั้น
 

       ต่อมาพ.อ.พิเชษฐ์ หัสดีผง รองผบ.ฉก.ลาดหญ้า ร.29 พล.ร.9 รับผิดชอบดูแล5อำเภอแนวชายแดนไทย-เมียนมา ได้ออกมาเปิดเผยว่า พล.ท.กู้เกียรติ ศรีนาคา แม่ทัพภาค1 ได้สั่งการให้ดูแลพื้นที่รับผิดชอบอย่างเคร่งครัด รวมทั้งช่วยเหลือสนับสนุนเจ้าหน้าที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ซึ่งในเรื่องดังกล่าวพื้นที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรด้านตะวันตก ก็เป็นพื้นที่ในความรับผิดชอบดูแลของฉก.ลาดหญ้า

 

 

       ล่าสุดเฟซบุ๊ก กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ได้โพสต์ข้อความถึงกรณีสองหนุ่มชาวนครศรีธรรมราช ที่ได้แต่งเพลงเพื่อมอบเป็นกำลังใจให้นายวิเชียร พร้อมทั้งเปิดเผยด้วยว่า ทางหัวหน้าวิเชียรได้ฟังบทเพลงดังกล่าวแล้ว ซึ่งได้มีคำพูดฝากมาด้วยดังนี้

 

สองหนุ่ม เมืองนครศรีฯ แต่งเพลงร้องสด หวังมอบเป็นกำลังใจ ให้แก่ หัวหน้าวิเชียร ชิณวงษ์ฯ แห่งเขตฯทุ่งใหญ่นเรศวรด้านตะวันตก

 

วันนี้ Admin ขออนุญาตเป็นสื่อกลางนำบทเพลงของคุณเณรเชียญ ที่มีการเผยแพร่ผ่านเพจ เมือง ทุ่งสง มาเผยแพร่ให้ทุกท่านได้รับฟังกัน !!

 

Ps.หัวหน้าวิเชียร ท่านได้ฟังแล้วและ ฝากขอบคุณทุกท่านมาเป็นอย่างสูงคะ

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช

ขอบคุณ : เจ้าของบทเพลง2หนุ่มเมืองนครศรีธรรมราชติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว

ติดตามข่าวอื่นๆ