ผมทำผิดอะไร?!! "หนุ่ม"โพสต์ร้องความเป็นธรรม โดน"สภ.ห้วยปลิง"หลอกเซ็นเอกสารปริศนา??!! เกือบติดคุกฟรี?!"ตร."กับ"โจร"อะไรน่ากลัวกว่ากัน(มีคลิป)

Publish 2018-02-13 04:17:42   ข่าวคราวในวงการสีกากีบ้านเรา เกิดขึ้นรายวันจริงๆ จนเป็นเรื่องอันคุ้นชินกันไปเเล้ว  ในประเด็นเรื่องของการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจ  ซึ่งในเหตุการณ์ที่จะกล่าวถึงนี้ ทางตำรวจ ไม่มีการสอบสวน   เเอบลักไก่  หลอกให้ประชาชนรายหนึ่งเซ็นใบรับสารภาพ  ใช้อำนาจโดยมิชอบ เรียกว่าเป็นการรังเเกประชาชน  โดยเหตุเกิด สภ. ห้วยปลิง อ.เทพา  จ.สงขลา

.

(คลิป)

 
   โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค Duke Antimatter ได้เผยคลิปเเละเรื่องราวดังกล่าว ณ สภ. ห้วยปลิง อ.เทพา จ.สงขลา  ลงในโลกออนไลน์ ...ไล่เรียงดังนี้

.
ตำรวจ สภ.ห้วยปลิงเรียกผมครับ และยัดข้อหาผม ไม่มีหลักฐาน อะรัยเลย อยู่ บอกผมเสพยา ยัดข้อหาเบ็ดเสร็จ ช่วยกันแถ ยัดข้อหาประชาชนซึ่งหน้า ลุแก่อำนาจ รังแกประชาชน ยัดข้อหาแต่งหลักฐานเท็จ ขอความเป็นธรรมด้วยครับ ผมประชาชนบริสุทธิ์ หากินแบบนี้ ระวังนะครับ ยัดยา ข้าราชการประพฤติมิชอบ
.

.

.

(คลิป)

คลิปตอนไปถึง ที่ตำรวจเรียกให้ไป หลอกให้เซ็นตอนแรก ไม่ได้อ่านเลย ดีนะรู้ทัน ยัดข้อหาดื้อๆ กะให้ผมเซ็นรับสาระภาพ ลักไก่ หลอกว่าเป็นใบรับหมายเรียกวันที่ 19/กพ/61 ที่จริงมันคือใบรับสารภาพ หลอกให้เซ็น ดีช่วงลงผมอ่าน มันบอกผมเสพยาบ้า นี่หรอครับ ตำรวจ ทำกับประชาชนแบบนี้ หลอกว่าใบรับหมายเรียก ไม่แจ้งข้อกล่าวหา แต่ลักไก่ให้เซ็นเลย สารภาพว่าเสพยา ทั้งที่ไม่ได้จับรึตรวจอะรัยเลย แค่มาตามเจ้าหน้าที่เรียก เราบริสุทธิ์ใจเลยมา ที่จริงติดคุกฟรีครับ ดีนะ ผมรู้ทัน ตำรวจเป็นธรรมหรือไม่ เพื่อนๆดูเอาครับ ตอนผมไปถึงโรงพัก ที่เค้าเรียกไปเฉยๆ เรายังไม่รู้เลย เราผิดอะรัย สภ. ห้วยปลิง อ.เทพาจ.สงขลา

.

.

 
   นี่คือใบรับสารภาพ ที่ตำรวจหลอกให้ผมเซ็น แบบลักไก่ในคลิป ตำรวจ เจ้าพนักงานคนนี้ เพื่อ เอาเล่นงานผมทั้งที่ไม่ผิด หลอกว่า นี่คือหมายเรียก วันที่ 19/กพ/61 ลักไก่ ทั้งที่ผมมาตามเรียก เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา แต่กะจะเอาใบนี้เล่นงานผม หลอกให้เซ็นครับ ขอความเป็นธรรมจากสังคมด้วย ตำรวจ สภ. ห้วยปลิง อ.เทพา จ.สงขลา ใช้อำนาจมิชอบ ยัดข้อหาประชาชน รังแกผม ดูไว้ครับ สังคมไทย  

.

.

.

.

 

 

ขอบคุณ

Duke Antimatter

 

 

 เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร