จับมือรวมพลัง!!! "ป้าพัช" ปริปากบอก "ครูปรีชา" โผล่เปิดเซฟเฮาส์ เรียกประชุมลับ ทีมแม่ค้าหวยทุกคน เตรียมทนายเกือบครึ่งโหลสู้คดี!!! (มีคลิป)

Publish 2018-02-13 08:38:44

กรณีความคืบหน้า คดีโต้แย้งกรรรมสิทธิ์สลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 พ.ย.60 เลข 533726 จำนวน 1 ชุด 5 ใบ จำนวนเงิน 30 ล้านบาท ระหว่าง ร.ต.ท.จรูญ วิมูล หรือ หมวดจรูญ อายุ 62 ปี อดีตข้าราชการตำรวจเกษียณ กับ นายปรีชา ใคร่ครวญ หรือครูปรีชา อายุ 50 ปี ครูชำนาญการพิเศษโรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งภายหลังเมื่อวานนี้ (12 ก.พ.) คู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายจะเผชิญหน้ากันในศาลเป็นครั้งแรก เนื่องจากศาลจังหวัดกาญจนบุรี คดีแพ่ง ได้นัดให้คู่ความไปพบเป็นนัดแรก ซึ่งเป็นนัดชี้ เพื่อกำหนดประเด็นนำสืบ หลังนายปรีชาได้ยื่นคำร้องต่อศาลแพ่งขอไต่สวนฉุกเฉิน อายัดเงินรางวัลในบัญชีของ ร.ต.ท.จรูญ ที่เหลือ 24 ล้านบาท
อ่านข่าวเพิ่มเติม : ยกที่หนึ่งเริ่ม!!! นาทีเผชิญหน้าครั้งแรก "ลุงจรูญ" ลั่นยินดีไกล่เกลี่ยถ้า "ครูปรีชา" ยอมรับผิด ก่อนเจอชู 2 นิ้วโชว์อย่างมั่นใจขอลุยสู้ต่อ!!

 

ล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า ทีมข่าวอัมรินทร์ทีวีได้เดินทางไปยัง บ้านพักของนางรัตนาพร สุภาทิพย์ หรือ "เจ๊บ้าบิ่น" โดยพบว่ายังบ้านยังคงปิดล็อกเหมือนเมื่อวานที่ผ่านมา เพื่อนบ้าน เปิดเผยว่าไม่พบ "เจ๊บ้าบิ่น" มาประมาณ 2-3 วันแล้ว โดยไม่ทราบว่าหายไปไหน เพราะปกติเจ้าตัวจะไปทำงาน และกลับบ้านตลอด แต่ช่วงนี้คาดว่า อาจจะเครียดจากกระแสข่าวที่ออกมา เพราะน้ำหนักทางคดีค่อนข้างจะมีแนวโน้มไปทางฝั่งลุงจรูญ

 

 

 

ทางด้าน น.ส.พัชริดา พรมตา หรือ "เจ๊พัช" ผู้ค้าลอตเตอรี่ ที่อ้างว่า ขายลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ให้กับเจ๊บ้าบิ่น ยังคงออกมานั่งขายลอตเตอรี่ที่ตลาดข้างสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.กาญจนบุรี ตามเดิม "เจ๊พัช" ยอมรับว่า ไม่สามารถติดต่อเจ๊บ้าบิ่น ได้เช่นเดียวกัน คาดว่าเจ้าตัวน่าจะเครียดกับกระแสข่าวที่เกิดขึ้น ส่วนตนยังใช้ชีวิตตามปกติ และยืนยันว่าสิ่งที่ตัวเองพูดว่า ได้ขายลอตเตอรี่เลข 533726 ให้เจ๊บ้าบิ่น เป็นเรื่องจริง ซึ่งตนก็จะเป็นพยานในส่วนนี้

 


"เจ๊พัช" กล่าวว่า เมื่อวานที่ผ่านมา ทนายความได้เรียกประชุมที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งใน จ.กาญจนบุรี โดยมีตน และครูปรีชา เข้าร่วมประชุมเพื่อพูดคุยถึงแนวทางการต่อสู้คดี ทั้งนี้ ยังมั่นใจ และพร้อมที่จะขึ้นศาล เพื่อเป็นพยานให้ครูปรีชา ส่วนคลิปเสียง และข้อความในไลน์ที่มีการนำออกมาอ้างว่า เป็นการสนทนา ระหว่างครูปรีชา กับ เจ๊บ้าบิ่น นั้นตนไม่ทราบ

 

 

 

>>ชมรายการทุบโต๊ะข่าว<<

 

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม : หมัดนี้..น็อคเลย!!! คนใกล้ชิดที่สุด "ครูปรีชา" โผล่เป็นพยานให้ "ลุงจรูญ" ขอกลับใจบอกความจริงกองปราบฯ หยุดขบวนการเลวร้าย!!!

 

 

ขอบคุณ  รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม

ติดตามข่าวอื่นๆ