รู้แล้วอึ้ง!! เปิดโปรไฟล์ชีวิตนักร้องขวัญใจแรงงาน กินอยู่ติดดินไม่ฟุ้งเฟ้อ แต่รู้หรือไม่ 3 ทายาทสาวระดับดีกรีอินเตอร์ ชื่นใจแทนคนเป็นพ่อแม่

Publish 2018-02-13 18:32:43ถือเป็นนักร้องลูกทุ่งผลงานคุณภาพอีกคนของวงการเพลงเลยทีเดียว สำหรับ "ไมค์ ภิรมย์พร" ที่ไม่ว่าจะร้องเพลงอะไ น้ำเสียงก็บาดลึกกินใจ ทำแฟนเพลงร้องตามกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง แต่ไม่ว่าเจ้าตัวจะโด่งดัง เป็นที่รู้จักมากมายขนาดไหน ก็ยังคงใช้ชีวิตเรียบง่าย อยู่แบบติดดิน และที่สำคัญเจ้าตัวเก็บออมเงินทุกบาททุกสตางค์ ไว้ส่งเสียลูกๆ ให้เรียนสูงๆ กันทุกคนโดยในเพจเฟซบุ๊ก ข่าวลูกทุ่ง ได้โพสต์ภาพของไมค์ ภิรมย์ ขณะที่กินอาหารบ้านๆ ผักต้ม น้ำพริก และยังแต่งตัวง่ายๆ แบบชาวไร่ ชาวสวนอีกด้วย "ลูกทุ่งอีสานรุ่นใหญ่ “ไมค์ ภิรมย์พร” ที่คุณภาพเสียงไม่มีตก ปล่อยเพลงใหม่โดนใจแฟนเพลงเรื่อยๆ ล่าสุด “บุญผลา”ที่แฟนๆ ชอบทั้งบ้านทั้งเมืองเป็นเพลงความหมายดี เข้ากับวาเลนไทน์สุดๆ แม้ลูกทุ่งขวัญใจแรงงานคนนี้จะโด่งดัง ทำธุรกิจเยอะ มีพร้อมทุกอย่าง ด้านลูกสาว 3 คน น้องเมย์คนโตจบการเงินที่แคนาดา ทำงานที่แคนาดา น้องแกรมมี่คนรอง ก็เรียนใกล้จบที่แคนาดาเหมือนกัน ขณะที่คนสุดท้อง”น้องมิ้ว”กำลังจะต่ออินเตอร์ มหิดล พอจบมีแผนจะไปเรียนต่อที่แคนาดากับพี่สาว ถึงกระนั้น “พ่อไมค์” ก็ยังกินอยู่เรียบง่าย ติดดิน ใช้ชีวิตที่สวนผสมกว่า 20 ไร่ที่จ.อุดรธานี ล่าสุด 13 กพ.โพสต์รูปนั่งทานข้าวเช้าเมนูพื้นบ้านเด็ดๆแซ่บๆบอกว่า
“สวัสดีเช้าวันอังคารครับ อากาศเช้าวันนี้ที่อุดรธานี 16 องศา เลยขอจัดอาการเช้าอุ่นร่างกายด้วยอ่อมไก่ ต้มปลา แจ่วมะกอก ข้าวเหนียวร้อน ก่อนไปดูสวนครับ”ซึ่งเป็นวิถีชีวิตที่แฟนๆเห็นจนชินตา คือแต่งตัวบ้านๆ นั่งกับพื้นกับแคร่ไม้ ไม่ต้องพิธีรีตองอะไรมาก  แค่นี้ชีวิตของพ่อไมค์ก็มีความสุขสุดๆแล้ว ขอให้ลูกๆเรียนจบสูงๆ ทำงานดีๆไม่ลำบากก็พอใจแล้ว..Cr.ไมค์ ภิรมย์พร"

 

 

ซึ่งต่อมาแฟนคลับได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น ชื่นชมนักร้องลูกทุ่งในดวงใจ ว่ายังคงนิสัยดี เสมอต้นเสมอปลาย ถึงได้ครองใจแฟนเพลงมาอย่างยาวนาน และเป็นศิลปินที่น่าเอาแบบอย่างมากๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ข่าวลูกทุ่งเรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


Suggess News