เดิมพันทั้งตระกูล!!! ญาติ "ครูปรีชา" แฉนาทีตำรวจเค้นสอบหนัก คลิปเสียงครูโทรคุยแม่ค้าหวย ชาวเน็ตจับพิรุธอ้ำอึ้งคำตอบ ตกลงยังไงแน่!? (มีคลิป)

Publish 2018-02-14 15:22:50

กรณีความคืบหน้า คดีโต้แย้งกรรรมสิทธิ์สลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 พ.ย.60 เลข 533726 จำนวน 1 ชุด 5 ใบ จำนวนเงิน 30 ล้านบาท ระหว่าง ร.ต.ท.จรูญ กับ ครูปรีชา ครูชำนาญการพิเศษโรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งภายหลังเมื่อวันที่ 12 ก.พ. ที่ผ่านมา คู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายจะเผชิญหน้ากันในศาลเป็นครั้งแรก เนื่องจากศาลจังหวัดกาญจนบุรี คดีแพ่ง ได้นัดให้คู่ความไปพบเป็นนัดแรก ซึ่งเป็นนัดชี้ เพื่อกำหนดประเด็นนำสืบ หลังนายปรีชาได้ยื่นคำร้องต่อศาลแพ่งขอไต่สวนฉุกเฉิน อายัดเงินรางวัลในบัญชีของ ร.ต.ท.จรูญ ที่เหลือ 24 ล้านบาท
ล่าสุดเมื่อวานนี้ (13 ก.พ.) รายการโหนกระแส ทางช่อง 3 SD ได้เชิญพี่สาวและญาติสนิท ของ ครูปรีชา ซึ่งตอนหนึ่งในรายการได้มีการสอบถามถึงหลักฐานที่ปรากฎในโลกออนไลน์ ทั้งคลิปเสียงที่เป็นเสียงชายคนหนึ่งคล้ายกับครูปรีชา กำลังสนทนากับแม่ค้าลอตเตอรี่ และบทสนทนาในแอฟพลิเคชั่นไลน์ที่ถูกเผยแพร่ไปก่อนหน้านี้ โดย "ฟ้า" ญาติสนิทครูปรีชา ระบุว่า คลิปเสียงดังกล่าวตนไม่ทราบว่าหลุดออกมาได้อย่างไรเพราะคลิปนี้ก่อนหน้านี้ทางตำรวจสอบสวนกลางได้ทำการสอบสวนครูปปรีชาไปแล้ว ตั้งแต่เมื่อวันที่ 16 ธ.ค. ปีที่ผ่านมา โดยตอนนั้นครูเครียดมาก เพราะโดนกดดันว่าคลิปนั้นใช่เสียงครูหรือไม่ ซึ่งตนยืนยันว่าคลิปในสำนวนกับคลิปที่อยู่ในโลกออนไลน์เป้นคลิปเสียงเดียวกันแน่นอนและเชื่อว่าไม่ใช่เสียงของครูปรีชา

 

 

 

นอกจากนี้ ในส่วนของบทสนทนาทางแอฟพลิเคชั่นไลน์ที่มีการคุยกันระหว่างแม่ค้าลอตเตอรี่กับลูกชาย เรื่องลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ซึ่งทางพี่สาวของครูปรีชา ระบุว่า บทสนทนาดังกล่าวเป็นเพียงส่วนหนึ่งของข้อความเท่านั้น ไม่ใช่ทั้งหมด ซึ่งที่พิมพ์ว่าไม่รู้ ก็คือรู้ว่าเป็นใคร ซึ่งอาจจะมีข้อความข้างบนอีกว่าตกลงใครถูกรางวัลกันแน่ แม้วันที่ในไลน์จะระบุวันเวลาเพียงแค่นั้น แต่พี่สาวของครูก็ยังยืนยันว่ายังมีข้อความอีก


 

 

 

 

 

นอกจากนี้ แฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง เผือกเรนเจอร์ V2 ยังได้โพสต์ข้อความถึงรายการโหนแกระแสเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวอีกด้วย 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ รายการโหนกระแส ช่อง 3 SD 28ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม

ติดตามข่าวอื่นๆ