ช็อตนี้ลุ้นสุดชีวิต!!! "แพท ณปภา" เปิดปากเล่า หลังหมอดูทักดวงชะตาสามี จะพ้นเคราะห์ กลับมาอยู่ด้วยกันพร้อมหน้าหรือไม่???

Publish 2018-02-14 23:58:09ถือเป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง ผู้สตรองสุดๆ สำหรับสาว "แพท ณปภา" ที่หลังจากต้องเจอมรสุมครอบครัว ก็รับผิดชอบหน้าที่เลี้ยงลูกชายคนเดียว อย่างน้องอาเรซ ได้อย่างดีเยี่ยม เรียกได้ว่า คุณแม่ไปงานที่ไหน ก็จะมีน้องอาเรซที่นั้น ทำให้พี่ป้า น้าอา ในวงการบันเทิง ต่างหลงรักและเอ็นดูหนุ่มน้อยคนนี้มากเหลือเกิน อีกทั้งหลายคนก็เป็นกำลังใจให้แพท รอวันที่จะได้กลับมาอยู่กับพร้อมหน้า พร้อมตา พ่อ แม่ ลูกอีกครั้ง  โดยก่อนหน้านี้ รายการดังได้ไปสัมภาษณ์แพท ถึงที่บ้านว่า เตรียมทำบ้าน ทำห้องใหม่รอรับสามีกลับมาแล้วใช่มั้ย ซึ่งแพทบอกว่า ก็เตรียมรอไว้ และรอลุ้นว่าเขาจะได้ออกจากคุกเมื่อไหร่ เพราะห่างกับลูกชายไปนานกว่า 8 เดือนแล้ว ยังคิดถึงทุกวัน แต่ต้องเลี้ยงลูก เลยไม่มีเวลาจะมาเศร้า หรือเสียใจมากนัก ส่วนเรื่องคดีความก็ให้ว่าไปตามขั้นตอน 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ยังคงมีความหวัง!!! "แพท ณปภา" เปิดใจ เตรียมทำเซอร์ไพร์สชุดใหญ่รอรับ "เบนซ์ เรซซิ่ง" กลับบ้าน แม้ไม่รู้จะได้ออกจากคุกวันไหน...ก็จะสู้ต่อไป!?ล่าสุดสาวแพท ก็ได้ให้สัมภาษณ์สื่ออีกครั้ง หลังมีกระแสข่าวว่า หมอดูทักดวงชะชาของเบนซ์ เรซซิ่ง สามีของแพท ว่าจะได้ออกจากคุกแล้ว จะหมดเคราะห์กรรม ได้กลับมาอยู่กันพร้อมหน้า พร้อมตา ซึ่งแพทเล่าว่า มีหลายคนทักมา ว่าสามีจะได้ออกมาจากคุก พ้นเคราะห์ ก็ประมาณกลางปีนี้ หรืออาจจะเป็นปีหน้า 2562 เลยก็เป็นไปได้ โดยเราเองก็ยังไม่แน่ใจว่าจะต้องอยู่ในคุกไปอีกนานแค่ไหน แต่คิดว่าใกล้จะได้ออกแล้ว เพราะเราก็ให้ความร่วมมือ ทำตามขั้นตอนทุกอย่าง  และไม่ใช่แค่หมอดูคนนี้ ที่ทักแบบนี้ มีอีกหลายคนที่ทักเรื่องชีวิตสามีเรา ว่าอนาคตจะเป็นยังไง จะออกจากคุกได้เมื่อไหร่ เราเองก็ไม่อยากเชื่องมงาย แต่พอฟังแล้วก็ใจชื้นนิดนึง มีแรงใจสู้ต่อ และในระหว่างที่แพทให้สัมภาษณ์ เจ้าตัวก็แอบมีน้ำตาคลอเบาๆ 

 

 นอกจากนี้แพทยังบอกอีกว่า ถ้าเขายังไม่ได้ออกมาในเร็วๆ นี้ ก็ไม่เป็นไร เราจะได้แพลนต่อว่า อนาคตต้องทำยังไง มันหยุดคิดไมได้หรอก เพราะเรามีลูก มันจะเกิดอะไร จะเป็นยังไง เราก็ต้องเข้มแข็งและเดินหน้าต่อ และยังรอคอยสามีกลับมาเหมือนเดิม อย่างมีความหวัง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  upandshare , pat_napapa

 เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล