*อึ้งทั้งวงการ!!! “พีค ภัทรศยา” เปิดตัวแฟนใหม่ ที่ไม่ใช่ใครที่ไหนไกล เขาคืออดีตแฟนของซุปตาร์เบอร์1ของไทย “อั้ม พัชราภา”!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-02-15 00:52:05        ทำเอาฮือฮาไม่น้อย หลังสาว พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริล่าสุดออกมายอมรับแล้วว่ากำลังศึกษาดูใจ ต๊อด ศิณะ แฟนเก่า อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ซึ่งเจ้าตัวก็เผยเขินตัวบิดว่ารักครั้งนี้จริงจัง อยากใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันนานๆ เจ้าตัวเผยว่า

         “สัมพันธ์กับพี่ต๊อดก็ดีค่ะ (หัวเราะเขิน) ถามว่าคบกันอยู่มั้ย ก็...ค่ะ (พยักหน้า) รู้จักกันสักประมาณ 4-5 เดือนแล้วค่ะ พี่เขาก็น่ารักค่ะ เริ่มคุยๆ กันค่ะ แล้วมันเหมือนคลิกกันเองค่ะ อาจจะเป็นเพราะเราเป็นคนขี้เล่นค่ะ สนุกสนาน เขาคงชอบตรงนั้นค่ะ (ใช้คำว่าแฟนได้มั้ย?) เอาจริงๆ ถ้าคนที่พีคจะคบคนต่อไป เราก็อยากจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยนานๆ ค่ะ พีคว่าตอนนี้อยากจะเรียนรู้กันจริงๆ เพื่อจะได้รู้ว่าเราสองคนใช่กันจริงรึเปล่า ซึ่ง ตอนนี้ก็ดีค่ะ ส่วนจะเรียกว่าอะไร ก็เรียกว่า (หัวเราะเขิน) เรียกว่าคนที่ศึกษาก็ได้ค่ะ ก็คุยอยู่คนเดียว เป็นคนที่เราสนิทที่สุดค่ะ”

 

  

          “ตอนแรกก็ไม่คิดเหมือนกันว่าจะชอบหรือไม่ชอบ แต่พอได้เจอกัน ได้เรียนรู้หรือคุยกันก็รู้สึกว่าก็ชอบค่ะ เขาก็เป็นตัวเองทั้งคู่ค่ะ คือพีคว่าการที่อยู่กับใครแล้วเราได้เป็นตัวเองจริงๆ แล้วเขาเป็นตัวเองจริงๆ พีคว่าก็โอเค เพราะพีคอยากอยู่กับคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจค่ะ เขาก็เป็นสายชิลค่ะ”

         “พี่ๆ รอบข้างพีคทุกคนก็ตกใจเหมือนกันว่าเอ้าเหรอ พีคก็ไม่คิดเหมือนกันว่าจะชอบแบบนี้ พอได้รู้จัก พี่เขาก็บอกว่าสงสัยหลงเสน่ห์ (ยิ้มเขิน) ถามว่าโรแมนติกมั้ย ก็น่ารักมากกว่าค่ะ เอาจริงๆ ที่บ้านพีคคงจะรู้วันนี้ค่ะ (หัวเราะเขิน) ยังไม่กล้าบอกค่ะ แต่เขาก็มีพูดมาบ้างว่าถ้าจะคบใครก็ดูดีๆ นะ เขาไม่ห่วงว่าเราจะเสียใจ คือเขาไม่เคยถามพีคเลยว่ามีแฟนมั้ย คือเขารู้สึกว่าพีคดูแลตัวเองได้ แต่หลังๆ อาจจะเห็นว่าใช้เวลาข้างนอกเยอะหน่อย เขาก็เลยบอกว่าถ้าคบใครก็ดูดีๆ แล้วกันค่ะ เขาไม่ได้เรียกร้องให้พามาเจอครอบครัวค่ะ ก็อีกสักพักดีกว่าค่ะ”

        “พีคก็เคยมีโอกาสเจอคุณพ่อเขาค่ะ เพราะคุณพ่อก็เป็นคนชิลเหมือนกัน บังเอิญเจอค่ะ ถามว่าท่านว่าไงบ้าง ก็ไม่ได้คุยเรื่องนี้นะคะ เหมือนนั่งคุยกันเรื่องทั่วไปค่ะ ความคาดหวังในความสัมพันธ์ในครั้งนี้ ก็จริงจังนะคะ เพราะว่าเราก็โตแล้ว ถ้าสมมติพีคตั้งใจจะคุยกับใครจริงๆ ก็จะเต็มที่ค่ะ ถ้าเกิดว่ามันไปด้วยกันได้ดีก็อยากจะอยู่ด้วยไปนานๆ(หัวเราะเขิน) คือแค่คบกันค่ะ แต่เราไม่ได้พูดว่าอะไรขนาดไหนค่ะ พีคว่ามันไม่ได้สำคัญเท่าไหร่ ก็เรียนรู้กันไป ใช้เวลากันไปค่ะ ก็ไม่หวั่นเรื่องกระแสค่ะ จริงๆ แล้วพีคก็ชอบคนนอกวงการอยู่แล้วถ้าเป็นไปได้นะคะ แต่เผอิญเป็นพี่ต๊อดก็นอกวงการค่ะ”

 

 

 

 

 

 

คลิป : nan_pattanahirun

 เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์