เป็นใครก็ร้อน!! ดูเอาแล้วกันหนุ่มโคตรเซ็งเจอสุดยอดเพื่อนบ้าน ปล่อยสายไฟขาดข้ามรั้วแตะผนังเหล็ก พูดดีๆเจอมนุษย์ป้าไล่ด่ากลับ!?? (มีคลิป)

Publish 2018-02-16 12:29:13

เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ไม่ควรละเลยง่ายๆ เพราะอาจมีอันตรายถึงชีวิต แต่ก็มีบุคคลบางประเภทไม่แคร์แม้ตัวเองจะสร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่น เช่นเดียวกับกรณีนี้ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก Social Hunter V.ss ได้ได้แชร์เรื่องราวจาก สมาชิกเฟซบุ๊ก Akesarun Pathom-akkarapat Oath ซึ่งได้พบเจอกับมนุษย์ป้าเพื่อนบ้านคนหนึ่ง ที่บ้านนั้นเกิดมีน้ำรั่วซึมจนกระแสไฟรั่ว ทำให้คนในบ้านของเขาถูกไฟดูดกันมาแล้ว เมื่อแจ้งให้นิติบุคคลและช่าง รวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบ กลับถูกไล่กันออกมาทั้งหมด (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)เมื่อรอให้คุณป้าคนดังกล่าวไหว้เจ้าเสร็จแล้ว ช่างจึงจะสามารถเข้าไปตรวจสอบและแก้ไขได้ และตรวจสอบเสร็จจึงพบว่า เป็นเพราะสายไฟจากปลั๊กบ้านเค้าขาดแล้วมาแตะเหล็กในผนัง ไฟเลยรั่ว ถ้าไม่รีบแจ้งแก้ไข อาจจะเกิดไฟไหม้ขึ้นได้ (จากความร้อนสะสม)

 

 

 


โดย เพจเฟซบุ๊ก Social Hunter V.ss ได้โพสต์ข้อความดังนี้...

"เจอเพื่อนบ้านแบบนี้ก็สุขภาพจิตแย่นะ เพื่อนบ้านแบบนี้มีอีกเยอะในสังคม ปัจจุบัน แม่ง!ไม่เหมือนในหนังในละครหรอก ที่แบบทำอาหารแล้วยกไปให้เพื่อนบ้านข้างๆ อย่าหลอกตัวเอง มีน้อยสมัยนี้ ถ้าไม่ใช่ตามต่างจังหวัด เดี๋ยวนี้ตัวใครตัวมันบ้านใครบ้านมัน 
#เรื่องย่อๆ บ้าน2 หลังผนังติดกัน แล้วทีนี้ เกิกปัญหาคือ ห้องน้ำชั้นล่าง มีกระแสไฟรั่ว ออกมาตามน้ำ อ่างล้างหน้า ก็อกน้ำ คือเขาโดนไฟดูดกันมาแล้ว แล้วที่บ้านมีเด็กด้วย ก็กลัว เขาเลยลองตัดไฟจากบ้านเขา ปรากฏว่ายังมีไฟอยู่ เขาเลยไปบอกเพื่อนบ้านที่ผนังบ้านติดกัน แล้วก็ตามคลิป กว่าจะให้ช่างเข้าตรวจสอบ ทั้งตัวเขาเอง ทั้งนิติบุคคล ทั้ง ตร. โดนด่าโนไล่หมด สรุปช่างบอก สายไฟขาด แล้วไปแตะกับเหล็กโครงในผนัง ถ้าปล่อยไว้ไฟไหม้ได้ (ความร้อนเริ่มสะสม) #GR"

 

 

 

 

 

 

 

cr. FB Social Hunter V.ss , Akesarun Pathom-akkarapat Oathติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ