ดอกนี้จุกแน่!! "ทนายเกิดผล" โพสต์ภาพสวน "รอง ผบก.ตำรวจทางหลวง" หลังบอก "ฮาวา" ไม่เข้าใจสัญญาณมือตร. ดูชัดๆ ว่าใช่หรือไม่!!?? (มีคลิป)

Publish 2018-02-17 11:18:00

ยังไม่จบลงง่ายๆ สำหรับกรณี น.ส.อรวี ชูชื่น หรือ “ฮาวา” นักดนตรีอิสระ ประสบอุบัติเหตุถูกรถบรรทุกสิบล้อ ชนท้ายรถยนต์ที่นั่งมา เนื่องจากถูกตำรวจทางหลวงพระนครศรีอยุธยา โบกให้หยุดรถอย่างกะทันหัน ทำให้รถยนต์และเครื่องดนตรีเสียหาย แต่ทาง พ.ต.อ. เอกราช ลิ้มสังกาศ รองผู้บังคับการตำรวจทางหลวงตำรวจก็ยังบอกอีกว่าทางฮาวา น่าจะเข้าใจการใช้สัญญาณมือผิด ตำรวจบอกให้ชะลอรถ ไม่ได้บอกให้หยุด เหตุใดผู้ขับขี่ไม่เข้าใจสัญญาณมือ ตามที่เคยสอบใบอนุญาตขับขี่มา พร้อมทำท่ายกมือสาธิตประกอบ 

ขอบคุณภาพจากทุบโต๊ะข่าว AMARIN TVHD24

 

 

ล่าสุด เกี่ยวข้องกับประเด็นนี้ ทนายเกิดผล แก้วเกิด ทนายความของคุณฮาวา นักดนตรีอิสระ ก็ได้ออกมาโพสต์ความคิดเห็นถึงประเด็นที่ พ.ต.อ. เอกราช ลิ้มสังกาศ รองผู้บังคับการตำรวจทางหลวงตำรวจ บอกว่าทางผู้เสียหายเข้าใจการใช้สัญญาณมือผิด ตำรวจบอกให้ชะลอรถ ไม่ได้บอกให้หยุด (ชมคลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่ด้านบน) ว่า...


"ระหว่างภาพบน กับภาพล่าง ถ้าท่านกำลังขับรถอยู่ มีตำรวจชี้นิ้ว มาที่ท่านในระดับสายตา และมองมาที่ท่าน ตามภาพที่ 1 ท่านคิดว่า ตำรวจสั่งให้ชลอ หรือ บอกให้หยุด
และที่ผ่านมา เคยเห็นตำรวจทางหลวง สั่งรถให้หยุดด้วยสัญญาณมือ ตามภาพที่ 1 กับ ภาพที่ 2 แบบไหนมากกว่ากัน"

 

 

 

 

ซึ่งหลังจากทนายเกิดผล เผยแพร่โพสต์นี้ออกไป มีชาวเน็ตจำนวนมากต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างมากมาย.

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. FB Hawa Hawax, เกิดผล แก้วเกิด


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน