ชีวิตที่ใครหลายคนก็อิจฉา!! "ดีเจเพชรจ้า" เผยทำงานอะไร ถึงมีเงินเดือนเป็นล้านจนโดนด่าสปอยล์เมีย เห็นแล้วยังอึ้ง...โคตรรวยสุดๆ!??? (มีคลิป)

Publish 2018-02-17 17:48:36

เป็นคู่รักที่ใครๆ หลายคนต่างก็อิจฉาหนักมาก  สำหรับ สาวนิวเคลียร์ หรรษา และดีเจเพชรจ้า วิเชียร ที่ล่าสุด ก็เพิ่งครบรอบแต่งงาน 1 ปีงานนี้หนุ่มเพชรจ้าก็เลยจัดเซอร์ไพรส์ให้ภรรยา เป็นการ์ดน่ารักๆ ที่มีข้อความว่า... "สุขสันต์วันครบรอบ 1 ปี ของขวัญปีนี้คือ การต้อนรับเข้าสู่การเป็นแม่บ้านของเขาเต็มตัว เป็นครอบครัวเดียวกัน เขาจะดูแลตัวเองนะจ้า รัก ๆ นิวเคลียร์มีเงินเดือนแล้ว ค่าขนมทุก ๆ เดือน เดือนละ 30,000 บาท" (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)
 

 

 

ทั้งนี้ จากไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตคู่ของสาวนิวเคลียร์และดีเจเพชรจ้า จะเห็นว่าทั้งสองคนจะไปท่องเที่ยวด้วยกันบ่อยครั้ง ซึ่งหนุ่มเพชรจ้าก็ได้พาสาวนิวเคลียร์ไปเที่ยวตามที่ใจต้องการได้เสมอ ทำให้หลายๆ คนมองว่าหนุ่มเพชรจ้านั้นสปอยล์ภรรยาเกินไปหรือเปล่า และหาเงินมาจากไหนได้เยอะขนาดนี้


ล่าสุด หนุ่มเพชรจ้า ก็ออกมาพูดถึงประเด็นที่หลายคนสงสัย ทั้งเรื่องของขวัญวันเกิด การสปอยล์ภรรยาจนดูมากเกินไป หรือการใช้เงินที่สงสัยว่าหามาได้จากไหนนั้นว่า ตอนแรกตนก็ตั้งใจจะให้สร้อย แหวน แต่สุดท้ายก็ให้เป็นเงินเดือน เดือนละ 30,000 บาทแทน เพื่อให้เขารู้ว่าเราเองห่วงเขาทุก ๆ เดือน ซึ่งเงินจำนวนนี้เขาก็แทบไม่ต้องควักเงินของตัวเองออกมาใช้แล้ว เงินของเขาเขาเก็บอย่างเดียว กลัวว่าหากวันหนึ่งที่เขาไม่มีงานทำ เขาก็ควรจะมีอะไรมาทดแทนงานที่เสีย

 

 

 

ส่วนที่คนมองว่าตนสปอยล์เมียนั้น ไม่จริง เพราะต้องบอกก่อนว่าในอดีตตนทำงานหนักมาก คบกัน 5 ปีแรกไม่เคยพาเขาไปไหน นัดกันแล้วพอมีงานแทรกก็ต้องยกเลิกนัด ตอนนี้ตนจึงอยากดูแลเขาบ้าง และต้องหาเงินเดือนละเป็นล้านเพื่อดูแลครอบครัว


สำหรับประเด็นที่มองว่าตนหาเงินมาจากไหนได้เยอะๆ นั้น หลายคนอาจจะไม่รู้ว่านอกจากการเป็นพิธีกร เป็น MC งานอีเวนต์ต่างๆ เป็นดีเจแล้ว ก็ยังมีธุรกิจบริษัทที่ผมเป็นคนก่อตั้งขึ้นมาที่เกี่ยวกับอาหารเสริม เกี่ยวกับเวย์โปรตีน WWL แล้วก็ผลิตภัณฑ์รักษารถยนต์ ซึ่งขายอยู่ในเครือเดอะมอลล์ เซ็นทรัล 13 สาขา อันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางของรายได้.

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. Instagram djpetjah, newclear_hansaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

ติดตามข่าวอื่นๆ