โอ้วมายก๊อต..ขยี้ตารัว!!! ส่องภาพ "สงกรานต์" กับลุคใหม่ล่าสุด ที่เปลี่ยนไปเยอะมากจริงๆ จำเป็นต้องหล่อแซ่บ..เบอร์นี้เลยหรอ??

Publish 2018-02-18 17:45:31หลังจากฝ่ามรสุมข่าวครอบครัวมานานหลายเดือน สำหรับหนุ่มสงกรานต์ เตชะรณรงค์ และสาวแอฟ ทักษอร ที่แม้ตอนนี้ทั้งคู่ได้ตัดสินใจแยกทางกัน และทางฝ่ายหญิงก็ยืนยันว่า ขอเพียงใบหย่าเท่านั้น ส่วนหน้าที่การเลี้ยงดูลูก ยังคงเป็นพ่อและแม่ที่ดีของน้องปีใหม่ต่อไป ซึ่งทางหนุ่มสงกรานต์ ไม่ค่อยจะได้ออกมาตอบคำถามสื่อมากนัก ถึงปัญหาความรัก และเรื่องในครอบครัว แต่ยังคงมีรูปคู่กับน้องปีใหม่ ลูกสาวสุดน่ารักออกมาให้แฟนคลับได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ 
 และถึงแม้ว่าจะมีกระแสดราม่าโจมตีมาทางหนุ่มสงกรานต์ ชนิดที่เรียกว่าหนักมากๆ เลยทีเดียว จนเจ้าตัวได้ตัดพ้อแบบฮาๆ อยู่หลายครั้งว่า ต้องคอยตามข่าวซะหน่อย วันนี้จะโดนว่าอะไรบ้าง หรือแม้กระทั่งแซวว่าขนมปัง เปลี่ยนเป็นไส้มันม่วงบ้างก็ดี เพราะเจอแต่เผือกจนจุก 

 

แต่ล่าสุดก็มีภาพชีวิตของหนุ่มสงกรานต์ในมุมต่างๆ ที่เปลี่ยนไปเยอะมาก เพราะเจ้าตัวทั้งหล่อขึ้น เหมือนดาราเกาหลีเลยก็ว่าได้ แถมช่วงนี้ยังหันมาออกกำลังกาย ฟิตแอนด์เฟิร์ม กล้ามแน่นสุดๆ ใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ อยู่กับสัตว์ที่เขาใหญ่ และได้ทำหน้าที่อย่างเต็มความสามารถ กับการอบรมสารวัตร ที่ต้องบอกเลยว่า แค่เห็นรูปใส่ชุดในเครื่องแบบ สาวๆ ต้องมีกรี๊ดแน่นอน เพราะหล่อมากๆ 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  songkarn_tae

 เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล