ใครไม่ช็อกก็บ้าแล้ว!! "อี๊ด โปงลางฯ" แทบทรุด แม่ร่ำไห้ตรวจร่างกายพบป่วยหนัก รีบยกเลิกงานไปดูแล สุดท้ายเรื่องดันพลิก...หมอทำอย่างนี้ได้ไง??

Publish 2018-02-19 12:03:33

เป็นเรื่องราวที่สร้างความตกใจอย่างหนักให้กับครอบครัวอย่างมาก เมื่ออี๊ด โปงลางสะออน นักร้องและนักแสดงชื่อดัง ออกมาเปิดเผยความช็อกของตัวเอง หลังจากคุณแม่ได้ไปหาหมอเพื่อตรวจเลือด แต่ปรากฏหมอได้แจ้งว่าคุณแม่ของหนุ่มอี๊ดป่วยเป็นโรคไตระยะที่ 4 และอีกไม่นานต้องฟอกไต ซึ่งข่าวดังกล่าวนี้ทำให้เจ้าตัวช็อกสุดๆ รวมไปถึงคุณแม่ที่ถึงกับหลั่งน้ำตานอนไม่หลับมาหลายวันเมื่อหนุ่มอี๊ดได้รับรู้ข่าวว่าคุณแม่ป่วย เจ้าตัวถึงกับยกเลิกงานเลี้ยงปีใหม่และงานวันเกิด เดินทางไปหาคุณแม่ที่จังหวัดกาฬสินธุ์ บ้านเกิดของหนุ่มอี๊ด พาไปตรวจเลือดอีกครั้งด้วยการเปลี่ยนโรงพยาบาล ขณะที่รอฟังผลตรวจก็ได้แต่ภาวนาให้ผลตรวจที่ออกมานั้นผิดพลาดและคุณแม่ไม่ได้ป่วยเป็นอะไร กระทั่งผ่านไปสองชั่วโมง ก็ทำให้เขาได้เจอเรื่องราวสุดช็อกอีกครั้ง เมื่อได้คำตอบจากคุณหมอว่าคุณแม่หนุ่มอี๊ดนั้นสุขภาพปกติดี ความดันปกติและไตปกติ ไม่ได้มีอาการป่วยอย่างที่ผลตรวจครั้งแรกออกมาแต่อย่างใด คาดว่าอาจจะดูผิดช่องก็เป็นได้

 

 

 

 

โดย หนุ่มอี๊ด ได้โพสต์ภาพของตัวเองและคุณแม่ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเล่าเรื่องทั้งหมดนี้ว่า... "ก่อนหน้าวันเกิด ผมโทรหาแม่ แม่บอกไปตรวจเลือดมา หมอบอกเป็นโรคไตระยะที่4 ซึ่งอีกไม่นานจะต้องฟอกไต ผมแทบช็อคแม่พูดไปร้องให้ไปบอกนอนไม่หลับมาหลายวันแล้ว ผมได้แต่ปลอบใจและอธิฐานกับพระเจ้าขออย่าให้แม่เป็นอะไร ผมตัดสินใจยกเลิกงานเลี้ยงปีใหม่และงานวันเกิดเดินทางไปหาแม่ที่กาฬสินธุ์ พาแม่ไปตรวจเลือดตรวจปัสวะอีกครั้งโดยเปลี่ยนโรงพยาบาล ก่อนเข้าตรวจผมกับแฟนอธิฐานกับพระเจ้าอีกครั้ง ขอให้แม่อย่าเป็นอะไรและขอให้ผลการตรวจก่อนหน้านี้หมอดูผิด และเวลาผ่านไป2ชม. หมอเรียกเข้าไปฟังผลตรวจ คุณหมอบอกว่า ..แม่สุขภาพปกติดี ความดันปกติ ไตปกติ ผมแทบช๊อค!!! หมอเอาผลตรวจให้ดูและบอกว่าหมอคนก่อนหน้านี้อาจจะดูผิดช่องก็ได้(พร้อมกับชี้ให้ดู) ผมมองหน้าแม่ แม่น้ำตาไหล ขอบคุณพระเจ้า พระเจ้ายิ่งใหญ่"

 

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากหนุ่มอี๊ดโพสต์เรื่องราวดังกล่าวออกไป ก็มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจอย่างมากมาย พร้อมบอกหมอทำแบบนี้ก็ได้เหรอทำให้ตกใจกันแทบทั้งบางขนาดนี้ ซึ่งหนุ่มอี๊ด ก็ทำเซอร์ไพรส์ปลอบใจแม่ ซุกเงินเป็นปึกใส่กระติบข้าวเหนียว บอกแสนเซอร์ไพรส์ปลอบใจ ทำแม่ยิ้มได้เลย. (ชมคลิปวิดีโอด้านบน)

 

 

 

 

 

cr. instagram @eed_ponglangsaon


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน