แรง! "เจ๊บ้าบิ่น" พยานปากเอกทีมครู แค้นนักข่าวรุมถามแต่เรื่องคดี ถึงกับติดป้ายประกาศหน้าบ้าน ตัวใหญ่โต "หมาห้ามรบกวน" แต่หมามันอ่านออกเหรอ?

Publish 2018-02-22 08:28:49

ภายหลังกระแสข่าวว่า กองปราบปรามได้สรุปคดีหวย 30 ล้านบาท  พร้อมระบุว่า ลอตเตอรี่เป็นของร.ต.ท.จรูญ วิมูล อดีตข้าราชการตำรวจ แต่ล่าสุดทางผู้การกองปราบต้องออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเรื่องดังกล่าวยังไม่ได้ข้อสรุปที่ชัดเจน โดยวานนี้ (21 ก.พ.) ทางด้าน พล.ต.ต.ไมตรี ฉิมเฉิด ผู้บังคับการกองปราบปราม ได้แถลงข่าวโต้ข่าวลือพร้อมยืนยันว่า ยังไม่มีการสรุปคดีนี้แต่อย่างใด
 ล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า น.ส.ปณัญชยา สุขพูล หรือ "เจ๊เกียว" ผู้ค้าลอตเตอรี่ เปิดเผยกับทีมข่าวอัมรินทร์ว่า ข่าวที่เกิดขึ้นเป็นแค่กระแสข่าวเท่านั้น ตนไม่ได้วิตกกังวล เพราะทราบดีว่าความจริงคืออะไร ส่วนตัวยังติดต่อกับ "เจ๊บ้าบิ่น" โดยทาง "เจ๊บ้าบิ่น" ไม่ได้สนใจเรื่องข่าว และไม่ได้วิตกกังวลเรื่องหมายจับ แต่ที่ "เจ๊บ้าบิ่น" ไม่ออกมาทำงาน เพราะไม่มีลอตเตอรี่ที่จะขายงวดนี้ รวมทั้งไม่อยากตอบคำถามของนักข่าว

นอกจากนี้ "เจ๊เกียว" บอกว่า ตนไม่ทราบว่า "เจ๊ดำ" เป็นใคร และปกติจะเรียก "เจ๊บ้าบิ่น" ว่า "พี่รัตนา" เท่านั้น ส่วน อาจารย์แดง พยานอีกรายเป็นลูกค้าประจำของตน ที่เข้ามารับลอตเตอรี่ในวันเกิดเหตุ แต่ตนไม่ทราบว่า ได้เลขอะไรไปบ้าง

 

 


ทีมข่าวเดินทางไปยัง บ้านของนางรัตนาพร หรือ "เจ๊บ้าบิ่น" แล้วได้พบกับลูกชายที่บอกว่า เจ๊บ้าบิ่นสบายดี ตอนนี้ไปพักผ่อนที่ต่างจังหวัด ส่วน น.ส.พัชริดา พรมตา หรือ "เจ๊พัช" แม่ค้าลอตเตอรี่ ไม่ขอให้สัมภาษณ์กับทางทีมข่าว  โดยช่วงค่ำบรรยากาศที่บ้าน นางรัตนาพร หรือ "เจ๊บ้าบิ่น" ปิดเงียบโดยมีกระดาษสีขาวขนาดใหญ่ แปะไว้หน้าประตูบ้าน โดยเขียนข้อความเป็นภาษาอังกฤษว่า "No dogs allow in this house. Privacy need" แปลเป็นไทยว่า ไม่อนุญาตให้สุนัขเข้ามาในเขตบ้าน ต้องการความเป็นส่วนตัว

 

 

 

>>ชมคลิปรายการทุบโต๊ะข่าว<<

 

 

ขอบคุณ  รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม

ติดตามข่าวอื่นๆ