คนดูกว่า 3 แสนวิว!! เมื่อ "น้องนาย" ทำท่าสุดฮิต กับการส่งจูบแบบฟินๆ ทำแฟนคลับสาวใจเต้นแรง...กรี๊ดสนั่นทั้งโซเชียล !!??? (มีคลิป)

Publish 2018-02-22 15:49:00กลายเป็นหนุ่มฮอตที่กำลังมาแรงสุดๆ ในช่วงนี้ สำหรับ "นาย ณภัทร เสียงสมบุญ" ลูกชายสุดหล่อของคุณแม่หมู พิมพ์ผกา หลังจากชิมลางละครเรื่องแรกอย่าง "รักกันพัลวัน" ก็ทำให้กระแสของเจ้าตัวพุ่งสูงมากและสาวๆ ต่างก็หลงรักหนุ่มคนนี้เข้าอย่างเต็มเปา บอกเลยว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักน้องนาย ณภัทร อย่างแน่นอน ซึ่งล่าสุด เจ้าตัวก็ได้อัพคลิปวิดีโอสั้นๆ แต่เรียกเสียงกรี๊ดให้จากสาวๆ เพียบ!! (มีคลิป)
 

 

โดยคลิปวิดีโอที่น้องนาย ณภัทร ได้อัพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @naphat_nine นั้น เป็นช่วงเวลาที่กำลังเตรียมตัวขึ้นอีเว้นท์หนึ่งที่ห้างสรรพสินค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ เมื่อวันที่ 20 ก.พ. ที่ผ่านมา แต่ก่อนจะขึ้นเวทีนั้นน้องนายก็บ๊ายบายให้กล้อง (คาดว่าเป็นคุณแม่หมู) มีมือๆ หนึ่งยื่นออกมา น้องนายจึงพุ่งตัวเอาคางมาวางไว้ที่มือ คล้ายกับลักษณะท่าอุ๋งๆ ที่วัยรุ่นกำลังฮิตเล่นกันในช่วงนี้แล้วส่งจูบให้

 

 

 


ซึ่งหลังจากน้องนาย ได้อัพคลิปวิดีโอนี้ออกไป มีแฟนคลับเข้ามากรี๊ดกร๊าดและคอมเม้นท์กันทั้งโซเชียลเลยว่า น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกสุดๆ ใจจะลายไปหมดแล้วจ้า!!

 

 

 

 

 

 

cr. instagram naphat_nine, minenameisbond_oyayobond, snaphat9_galleryเรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ


Suggess News