สดๆร้อนๆจากปาก!! ป๊อก เคลียร์ข่าวเม้าท์ เป็นพ่อบ้านสายเปย์...ทุ่มเงินให้ มาร์กี้ ไม่อั้น งานนี้ตอบหมดถึงนิสัยของศรีภรรยา ฟังแล้วมีอึ้ง!?

สดๆร้อนๆจากปาก!! "ป๊อก" เคลียร์ข่าวเม้าท์ เป็นพ่อบ้านสายเปย์...ทุ่มเงินให้ "มาร์กี้" ไม่อั้น งานนี้ตอบหมดถึงนิสัยของศรีภรรยา ฟังแล้วมีอึ้ง!?

Publish 2018-02-22 16:50:57

หลังจากแต่งงานไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ก็กลายเป็นคู่รักคู่ใหม่ของวงการบันเทิงที่ใครหลายคนอิจฉา สำหรับสาวมาร์กี้ และหนุ่มป็อก ทายาทเจ้าสัวเซนทรัล และเมื่อต้นเดือนมกราคา 2561 ที่ผ่านมา ทั้งคู่ก็ไปเที่ยวพรีฮันนีมูนด้วยกันถึง 3 ประเทศ พร้อมลุ้นข่าวดีว่าจะมีเบบี้มาเป็นโซ่ทองคล้องใจหรือไม่ แต่หลังจากแต่งงานไปได้ไม่นาน ก็มีข่าวเม้าท์เบาๆ ว่า หนุ่มป๊อก เป็นสามีสายเปย์ ซื้อทุกอย่างให้ภรรยาไม่อั้นเลยทีเดียว
ล่าสุดหนุ่มป๊อกได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า ความจริงเราสองคนรู้จุดจูนกัน บางทีเขาก็ยอม บางทีตนก็ยอม ถ้าใครคนใดคนหนึ่งเป็นฝ่ายยอมตลอดมันคงไม่มีความสุขหรอก ส่วนเรื่องที่คนมองว่าหนุ่มป๊อกเปย์สาวมาร์กี้มากเกินไปนั้น เจ้าตัวบอกว่า เปย์อะไร ไม่เคยเปย์เลย และตนคิดว่ากี้เป็นคนมีเหตุผล เขารู้ว่าอะไรควรหรือไม่ควร และบางทีกี้เป็นคนที่เตือนตนเรื่องการใช้เงินด้วยซ้ำ เรียกว่าเราดึงซึ่งกันและกัน บางทีจะใช้อะไรก็ปรึกษากันก่อน เพราะส่วนใหญ่ตนจะรั่วเรื่องเงินเยอะ เหมือนบางทีเจออะไรดีๆ ก็เสียดาย 

 

 

 

 

 

 


และหนุ่มป๊อกยังบอกอีกว่า พอแต่งงานแล้วใช้กระเป๋าเดียวกับศรีภรรยาสาวมาร์กี้เรียบร้อยแล้ว ตนพยายามดูแลน้องเขา เพราะว่าเขาเป็นภรรยาซึ่งตนต้องดูแลให้ได้มากที่สุด แต่บางทีเขาทำอะไรส่วนตัวก็ใช้เงินเขาเองก็มี เพราะเขาทำงานเหมือนกัน ไม่ใช่ว่าทุกอย่างจะมาขอตนทั้งหมด ถามว่าจัดการวางแผนออมเงินยังไง ตนจะลงทุนเป็นส่วนใหญ่ มีลงหุ้นและซื้อกองทุนแยกเอาไว้ เงินในบัญชีจะเก็บน้อย ส่วนใหญ่เอาไปทำอย่างอื่นมากกว่า 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : ไนท์เอนเตอร์เทรน

ขอบคุณ IG :  pokmindset , margie_rasriติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ติดตามข่าวอื่นๆ