ถึงเวลาสวนกลับ!! โผล่มาแล้ว! "คุณครู" พ้อหนัก ถูกโซเชียลโจมตีหลังสาวม.ต้นร่ำไห้ถูกยึดลิปสติก อ่านแล้วก็น่าเห็นใจไม่น้อย !!??

Publish 2018-02-22 21:58:26กลายเป็นประเด็นที่หลายคนพูดถึงในโลกออนไลน์อย่างมาก กรณีสมาชิกเฟซบุ๊ก วรัญญา จันทจร โพสต์คลิปวิดีโอนักเรียนหญิง ม.ต้น กำลังยืนร้องห่มร้องไห้เพราะโดนครูยึดลิปที่ต้องเก็บเงินครึ่งปี ได้ 200 บาท เอาไปซื้อลิปสติกวันเดียวก็โดนครูยึดไปเสียแล้ว สร้างความเสียใจให้เธอเป็นอย่างมาก โดยสาวน้อยบอกว่าคุณครูขอ ตนจึงต้องจำยอมให้ คุณครูบอกว่า เอาออกมาเลย อยู่ในกระเป๋า แล้วก็ยึดของตนไป (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)
 

 

 

 

ล่าสุด เกี่ยวข้องกับประเด็นดังกล่าว ก็ได้มีสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งคาดว่าเป็นของคุณครูที่ยึดลิปสาวน้อย ได้โพสต์ภาพลิปสติกพร้อมข้อความระบุว่า... "น่าแปลกนะ สิ่งดี ๆ ของไทย ระเบียบวินัยที่โรงเรียนขัดเกลา กลับไร้เงาของความตระหนัก รักในคุณค่า คนเป็นครู คงไร้ความหมาย แชร์ในโลกออนไลน์ลงโทษครู ดูให้เต็มตา ว่าเด็กใช้ลิปสติกอะไร แล้วจะมีโรงเรียนและครูไว้สอนลูกหลานได้อยู่รึ ระเบียบไม่ให้ใช้ คืนให้แน่แต่ผู้ปกครองต้องเป็นผู้มารับ ในโรงเรียนรู้กันดี..ครูดีใส่ใจเด็ก คนที่เมนต์ข้อกฎหมาย เคยใส่ใจคำว่าวินัยไหม น่าเสียดายนะถ้ายังคิดกันไม่ได้"

 

 

 

 

หลังจากสมาชิกเฟซบุ๊กดังกล่าวได้โพสต์ข้อความนี้ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้าไปให้กำลังใจคุณครูคนดังกล่าวจำนวนมาก ก่อนที่จะพบว่าโพสต์ดังกล่าวนั้นได้ถูกลบออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว.

 

 

 

 

 

 

cr. FB วรัญญา จันทจรเรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ


Suggess News