สะเทือนทั้งแก๊งค์!! "สารวัตรเอก" จัดหนักถึง "เจ้าหน้าที่รัฐ" สมควรแล้ว ถูกสั่งย้ายใน 24 ชม. พวกข่มเหงประชาชน ให้รู้จักความเจ็บปวดซะบ้าง!!??

Publish 2018-02-23 15:34:09

ภายหลังจากกรณีที่ พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ จเรตำรวจแห่งชาติ ลงนามในหนังสือคำสั่ง ให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการศูนย์ปฏิบัติการ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ หลังจากที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ มีคำสั่งอนุมัติให้โอนสำนวนการสอบสวนคดีอาญา ระหว่าง นายปรีชา ใคร่ครวญ ผู้กล่าวหา ร.ต.ท.จรูญ วิมูล ในข้อหาลักทรัพย์ และคดีที่ ร.ต.ท.จรูญ กล่าวหา นายปรีชา ในข้อหาแจ้งความเท็จ ต่อเจ้าพนักงาน ของสถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี มาให้พนักงานสอบสวนกองบังคับการปราบปรามและกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ร่วมกันสอบสวนเนื่องจากคณะพนักงานสืบสวนสอบสวนมีความจำเป็นต้องรวบรวมพยานหลักฐานทุกชนิดเท่าที่จะทำได้เพื่อประสงค์จะทราบข้อเท็จจริง และพฤติการณ์ต่างๆ อันเกี่ยวกับความผิดที่ถูกกล่าวหาและเพื่อที่จะพิสูจน์ให้เห็นความผิดหรือความบริสุทธิ์ของผู้ต้องหา ดังนั้นเพื่อให้การสืบสวนเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและเกิดความยุติธรรม

 

พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ ซึ่งเป็นผู้อำนวยการศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ มีอำนาจในการออกคำสั่งแต่งตั้ง ยกเลิกคําสั่งแต่งตั้ง หรือสั่งการให้ข้าราชการตำรวจมาปฏิบัติราชการศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ จึงมีคำสั่งให้ พล.ต.ต.สุทธิ พวงพิกุล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยให้ขาดจากต้นสังกัด เพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามที่ผู้อำนวยการศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติมอบหมาย โดยให้ไปรายงานตัวกับ พล.ต.ท.สุรพล พินิจชอบ ผู้บัญชาการสำนักงานผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติรองผู้อำนวยการศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติในวันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 14.00 น. สั่ง ณ วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561

 

 

 


ล่าสุด เฟซบุ๊ก สารวัตรเอก หุ่น ของ สารวัตรคนดัง ที่ก่อนหน้านี้เคยออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับกรณีการห้ามนั่งท้ายรถกระบะ ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับกรณีการโยกย้ายเจ้าหน้าที่รัฐที่กระทำความผิด ระบุว่า....คำว่า #ย้ายภายในยี่สิบสี่ชั่วโมง มันสมควรมากๆที่จะใช้กับเจ้าหน้าที่ของรัฐ #ที่กดขี่ข่มเหงก่อความเดือดร้อนกับประชาชน เพราะการรอโน่นรอนี่ คนที่เป็นทุกข์ที่สุดคือประชาชน หากเขาไม่เจ็บปวด เราคงไม่เห็นน้ำตาของเขาหรอก!!

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ  สารวัตรเอก หุ่นติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม

ติดตามข่าวอื่นๆ