ใจสู้สุดๆ!! อัพเดทชีวิต น้องสกาย นักแสดงรุ่นจิ๋วป่วยมะเร็งต่อมน้ำเหลือง ล่าสุดเจ้าตัวยิ้มได้อีกครั้ง ฉลองวันเกิดที่รพ.!?

ใจสู้สุดๆ!! อัพเดทชีวิต "น้องสกาย" นักแสดงรุ่นจิ๋วป่วยมะเร็งต่อมน้ำเหลือง ล่าสุดเจ้าตัวยิ้มได้อีกครั้ง ฉลองวันเกิดที่รพ.!?

Publish 2018-02-23 18:24:49

ถือเป็นนักแสดงรุ่นจิ๋วที่หัวใจใหญ่มากๆ สำหรับนักแสดงเด็ก "น้องสกาย ธฤต ธาน" หรือ น้องโจ จากละครดัง เพลิงบุญ หลังจากที่ทุกคนทราบถึงอาการล้มป่วยของน้องสกาย เพราะอาการจากโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง ตลอดระยะเวลาหลายเดือน น้องสกายยังคงวนเวียนเข้ารักษาที่โรงพยาบาลและรับคีโมอย่างต่อเนื่อง และมีอาการดีขึ้นตามลำดับ แต่ยังคงต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด 
 
โดยเมื่อวานนี้ 22 กุมภาพันธ์ 2561  เป็นวันคล้ายวันเกิดของน้องสกาย ซึ่งในปีนี้ได้เป่าเทียนวันเค้กอย่างสดใสที่โรงพยาบาล ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มร่าเริงด้วยความดีใจ โดยคุณแม่ได้มอบเค้กวันเกิดรูปสไปเดอร์แมนที่น้องชื่นชอบ พร้อมกับมอบของขวัญที่แฟนคลับส่งมาให้เล็กๆ น้อยๆ พร้อมคำอวยพรให้น้องสกายหายไวๆ และกลับมาเล่นละครอีกครั้ง และทางคุณแม่ของน้อง ยังโพสต์ข้อความในไอจี บอกว่า "ขอบพระคุณทุกท่านที่มาทำให้วันนี้ sky มีความสุขมากๆ ขอบพระคุณของขวัญน่ารักๆทุกชิ้น. และขอบพระคุณทุกๆคำอวยพรจากพี่ๆทุกท่านนะครับ. 22 กุมภาพันธ์ 2561..."
 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : tarit_sky

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล